Xua tan khuyết điểm chùng mí mắt bằng công nghệ tiên tiến

Chùng mí mắt là một trong những khuyết điểm ở vùng mắt không chỉ khiến bạn trở nên kém xinh, trông già nua hơn mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Để giúp khách hàng xua tan khuyết điểm chùng mí mắt an toàn, hiệu quả nhanh chóng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến từ trung tâm hàng đầu tại Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Da chùng mí mắt là da trên mắt bị chùng xuống do lão hóa, chảy xệ xuống dưới làm một phần mắt bị che đi khiến cho khuôn mặt của bạn mất đi vẻ thẩm mỹ, sự tươi trẻ và để khắc phục khuyết điểm này ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp.

Những phương pháp giúp khắc phục chùng mí mắt hiệu quả

Chùng mí mắt do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và tùy vào mỗi trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp riêng đảm bảo các yếu tố khắc phục mí mắt đạt tính thẩm mỹ cao, an toàn.

Khắc phục chùng mí mắt bằng kỹ thuật cắt mí mắt

Những trường hợp khắc phục chùng mí mắt bằng kỹ thuật cắt mí mắt

– Trường hợp mắt một mí và có nhiều da chùng mí mắt thì bằng kỹ thuật cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ phần da chùng nhanh chóng, bên cạnh đó còn giúp tạo nên nếp gấp mí mới và mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn.

– Khách hàng có đôi mắt hai mí nhưng phần da thừa mí mắt quá nhiều và gây ra tình trạng sụp mí gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của gương mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt rạch một đường nhỏ tại bờ mí mắt cũ, kép căng và tiến hành loại bỏ hết da thừa, túi mỡ nhằm kéo mí mắt về vị trí ban đầu hiệu quả và an toàn.

– Đối với các trường hợp mắt hai mí và chỉ có ít da chùng mí mắt nhưng có nhu cầu muốn loại bỏ da chùng để lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt có thể khắc phục khuyết điểm bằng một trong hai cách sau hoặc là cắt mí mắt hoặc là nâng cung mày.

Loại bỏ khuyết điểm chùng mí mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt

– Trường hợp khách hàng có đôi mắt một mí nhưng phần da chùng ít và muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cân đối thì bấm mí mắt là lựa chọn tốt nhất.

Tình trạng da chùng mí mắt ở trường hợp mắt một mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho bạn

Thẩm mỹ da chùng mí mắt dù chỉ là thao tác đơn giản, không quá phức tạp nhưng để đạt được kết quả làm đẹp như ý, đảm bảo yếu tố an toàn, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho mọi khách hàng, với việc luôn cập nhật va chuyển giao công nghệ cắt mí mắt, bấm mí mắt trực tiếp từ Hàn Quốc và đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với kết quả đạt được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

HOẶC GỌI: 0896633579

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thực hiện loại bỏ khuyết điểm chùng mí mắt cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhằm đảm bảo tính an toàn và mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp long lanh, bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ bác sĩ, môi trường phẫu thuật vô trùng khép kín ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo.

Loại bỏ chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn, khoa học qua từng bước và có sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt hai mí rõ ràng, đều đẹp, tươi trẻ.

Quy trình khắc phục chùng mí mắt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá dịch vụ thẩm mỹ mắt được áp dụng với mức khá hợp lý và công khai rõ ràng như sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mắt:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 0896633579

Khuyết điểm chùng mí mắt của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng quan tâm và muốn được tư vấn rõ hơn về dịch vụ hãy đến trực tiếp tại bệnh viện các bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn chi tiết nhất. Chúc bạn luôn khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899