Xóa chàm xóa bớt – Hiệu quả nhanh, an toàn cao

Xóa chàm xóa bớt là dịch vụ được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi những vết chàm, bớt lớn gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt, nhất là đây là trở ngại tâm lý làm giảm tự tin ở nhiều người.

Xóa Chàm Xóa Bớt Trong Trường Hợp Nào?

Bớt sắc tố bẩm sinh (dân gian hay gọi là chàm) là hiện tượng rối loạn sắc tố, do sự gia tăng quá mức số lượng các tế bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn sâu xuống trung bì. Chàm bớt xuất hiện ngay khi sinh ra, hoặc muộn hơn khi ở tuổi dậy thì, tại các vị trí như nửa mặt, quanh mắt, cổ, vai, ngực, lưng… Tùy từng người mà vết chàm bớt có màu sắc, kích thước… khác nhau. Hiện nay, thẩm mỹ xóa chàm xóa bớt được áp dụng trong các trường hợp sau:

tick2 Bớt xanh đen: phần lớn nằm ở một bên mặt, chủ yếu ở khu vực mắt, má, trán, thái dương…

tick2 Bớt đốm nâu xanh: là những đốm màu tròn, thường nằm đối xứng ở hai bên gò má, trông giống như vết nám.

tick2 Bớt màu cà phê sữa: do da dư lượng melanine ở lớp thượng bì.

tick2 Bớt màu rượu vang đỏ: là một dạng tổn thương mạch máu da bẩm sinh, có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi trên cơ thể.

dieu tri da

 

Quy Trình Xóa Chàm Xóa Bớt Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thông qua máy soi da CAM Flash 3D, bác sĩ da liễu sẽ thăm khám tổng quát vị trí, kích thước và mức độ của vết chàm, vết bớt, từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp.

soi-da

Khách hàng sử dụng máy soi da CAM Flash phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da

Bước 2: Lập phác đồ điều trị

Cũng dựa vào kết quả phân tích từ máy soi da, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị cụ thể, giúp chủ động trong điều trị xóa chàm xóa bớt.

phan-tich-da

Phần mềm phân tích giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da

Bước 3: Thực hiện xóa xóa chàm xóa bớt

Khách hàng sẽ được đeo kính bảo hộ chuẩn và che mắt trước khi thực hiện xóa chàm xóa bớt. Tiến hành chiếu đèn Laser vào vị trí cần xóa chàm, xóa bớt, loại bỏ chàm, bớt một cách chóng đồng thời phục hồi da.

04

Bác sĩ đang tiến hành điều trị sẹo rỗ cho khách hàng

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc da

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc và bảo vệ làn da để vết thương nhanh chóng phục hồi, đảm bảo vết chàm và bớt được trị hiệu quả.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tại Sao Nên Xóa Chàm Xóa Bớt Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện dịch vụ xóa chàm xóa bớt đạt hiệu quả cao cho khách hàng với các ưu điểm nổi bật sau:

     Trực tiếp bác sĩ da liễu thực hiện xóa chàm xóa bớt cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp bác sĩ da liễu có tay nghề chuyên môn cao sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình điều trị cho bạn, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất sau khi thực hiện, xóa chám xóa bớt hiệu quả và an toàn.

     Áp dụng công nghệ xóa chàm xóa bớt mới nhất hiện nay

Công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay với các bước sóng được điều chỉnh phù hợp trong từng trường hợp chàm, bớt sẽ thấm sâu vào da, loại bỏ các sắc tố, trả lại làn da đều màu và láng mịn.

     Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi đến bệnh viện, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn dịch vụ xóa chàm xóa bớt phù hợp với tình trạng da của mình. Bạn cũng được đặt lịch hẹn và thăm khám với bác sĩ chu đáo, không phải mất thời gian đi lại như ở những cơ sở thiếu chuyên nghiệp.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ và chuyên môn điều trị cao sẽ đem lại cho bạn ca điều trị xóa chàm xóa bớt nhanh chóng và hiệu quả. Giúp bạn trở nên tự tin hơn với làn da đều màu và láng mịn của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899