Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D là gì?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do hàm, giờ đã dồn đủ tiền nên tôi muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô. Lên mạng tìm hiểu thông tin thì tôi có nghe nói nhiều đến phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D là gì vậy? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Thoa, Bình Định)

Bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM trả lời

Chào Kim Thoa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D

Phẫu thuật hàm hô 3D là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp cắt xương đẩy lùi hàm dưới sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại, khắc phục tình trạng bất cân xứng khuôn hàm, đồng thời tránh được các bệnh lý do lệch khớp cắn gây ra như: đau khớp thái dương, đau dạ dày, sâu răng… Vậy ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D là gì?

Phẫu thuật hàm hô thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy 3D mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật bằng hình ảnh 3D hiện đại.

– Phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác hơn.

– Không xâm lấn, hạn chế tối đa biến chứng sau khi thực hiện.

– Khắc phục tình trạng lệch khớp cắn, giúp ăn nhai dễ dàng và ngon miệng hơn.

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D tại bệnh viện nha khoa KIM

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình bệnh viện nha khoa, bệnh viện nha khoa KIM hiện thực đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa, khắc phục khuyết điểm và mang lại sự tự tin cho khách hàng. Đây sẽ là địa chỉ đảm bảo cho bạn kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi bởi sở hữu đầy đủ các yếu tố mang lại ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D.

Tại bệnh viện nha khoa KIM, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô 3D, ngoài việc được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật, bạn còn được chụp X quang tại chỗ bằng máy x quang ConeBeam CT hiện đại, từ đó lập phác đồ điều trị cụ thể, đảm bảo tính chính xác cao nhất khi thực hiện.

Ngoài phẫu thuật hàm hô 3D, bệnh viện nha khoa KIM còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng như: phẫu thuật hàm móm, phẫu thuật hàm vẩu… Đây sẽ là địa chỉ mà bạn có thể an tâm gửi gắm niềm tin.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899