Tường tận phương pháp hạ gò má cao

Đôi gò má quá cao không chỉ khiến khuôn mắt thiếu cân đối, mất đi vẻ nữ tính mà còn khiến chị em tự ti bởi quan niệm người phụ nữ có gò má cao là “tướng sát chồng”. Phương pháp hạ gò má ca sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn trong trường hợp này.

Phương pháp hạ gò má cao

Hạ gò má là một trong những giải pháp tối ưu thay đổi nhan sắc và vận mệnh, giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao mang đến cho bạn khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, những kiến thức tường tận và chi tiết về phương pháp này thì không phải ai cũng có cơ hội để tiếp cận được nguồn thông tin chính xác nhất.

Theo Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì phẫu thuật hạ gò cao là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng giúp bạn có được một khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

phương pháp hạ gò má

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Tường tận về phương pháp hạ gò má cao

Phương pháp hạ gò má là kỹ thuật khá phức tạp và không phải bất kì địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Để hiểu rõ tường tận về phương pháp này bạn phải cần nắm rõ yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật hạ gò má như sau.

1.    Hạ gò má phải được thực hiện trong bệnh viện

Phẫu thuật hạ gò má phải được tiến hành gây mê. Do đó, chỉ có tại bệnh viện mới có đủ chuyên môn cũng như chức năng thực hiện gây mê cho phẫu thuật hạ gò má một cách an toàn nhất.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên chính thức ký kết hợp tác với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp dịch vụ như gọt mặt V line, hạ gò má, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, phẫu thuật hàm hô …. Vì vậy, sẽ đảm bảo sự an tâm cho bạn khi lựa chọn hạ gò má tại đây.

2.    Bệnh viện phải trang bị tối thiểu những trang thiết bị sau

Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số là thiết bị tối thiểu cần có giúp bác sĩ trong việc xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất và giảm được những biến chứng sau phẫu thuật hạ gò má.

phương pháp hạ gò má

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm, xương cằm trước khi thực hiện hạ gò má.

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương. Từ đó sẽ xác định được tỉ lệ gò má thừa, gồ ghề mất thẩm mỹ và tính toán tỉ lệ cần loại bỏ hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp lập kế hoạch quy trình điều trị một cách hiệu quả. Nếu không được trang bị phần mềm này thì có nguy cơ xảy ra biến chứng rất cao.

phương pháp hạ gò má

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng phần mềm phân tích Vceph để mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện phương pháp hạ gò má.

Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed giúp bác sĩ thực hiện thao tác hạ gò má một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, máy cắt xương còn có chức năng chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài việc trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại trên thì phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca phẫu thuật hạ gò má an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm nên toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát tốt nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

phương pháp hạ gò má

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Ngoài phương pháp hạ gò má, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất dù là sử dụng dịch vụ nào.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899