Túi ngực mentor có tốt không?

Bên cạnh các hãng khác như Polytech, Allergan, Sientra,  Eurosilicone, Nagor…, chất liệu túi ngực mentor cũng được ứng dụng phổ biến và được nhiều người đặc biệt yêu thích lựa chọn. Vậy túi ngực mentor có tốt không mà lại được đánh giá cao và nhận được nhiều quan tâm đến thế. Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Hiện nay, túi ngực mentor là chất liệu có túi ngực được sản xuất tại Mỹ, được sử dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây là lựa chọn chung của nhiều người khi muốn sở hữu khuôn ngực đẹp cân đối, hài hòa tự nhiên.

Túi ngực mentor có tốt không?

Túi ngực mentor có tốt không?

Chất liệu túi ngực là yếu tố quyết định lớn đến chi phí, kết quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn. Vì vậy, bạn khoăn túi ngực mentor hay bất cứ chất liệu nào có tốt không là rất chính đáng. Như đã giới thiệu ở trên, mentor là hãng túi ngực của Hoa Kỳ và là một trong hai thương hiệu túi ngực Mỹ được đánh giá cao hiện nay. Túi ngực Mentor có hai loại chính là túi gel và túi nước biển với bề mặt trơn hoặc nhám. Các chất liệu này hiện mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  Túi ngực mentor được nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất theo quy trình chuẩn, được FDA chứng nhận chất lượng và an toàn.

  Túi ngực mentor được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu chính thức.

  An toàn với cơ thể của khách hàng. Túi ngực mentor có tỉ lệ dị ứng rất thấp. Tỉ lệ co bao đối với đặt ngực dưới cơ là 2%, đối với đặt ngực dưới tuyến là 5-8% .

  Túi ngực có hình dáng đẹp, cho kết quả nâng ngực đẹp mềm mại, tự nhiên như ngực thật.

  Độ bền, độ đàn hồi và mức độ chịu lực cao, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe dù là sử dụng lâu dài.

  Nhà sản xuất túi ngực mentor áp dụng chế độ bảo hành hiệu quả cho khách hàng.

Tại sao nhiều người chọn nâng ngực túi mentor tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện ứng dụng đa dạng các chất liệu túi ngực của nhiều hãng khác nhau, trong đó có túi ngực mentor. Trong nhiều năm qua, đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn cải thiện các khuyết điểm ngực, nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp đầy đặn, cân đối và thu hút hơn.

  • Trực tiếp phẫu thuật nâng ngực với túi ngực mentor là bác sĩ giỏi

Yếu tố tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng khi thẩm mỹ nâng ngực. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đặt túi ngực cho bạn là các bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Điều này sẽ đảm bảo các thao tác phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, thẩm mỹ và an toàn hơn.

Trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện thăm khám, tư vấn và nâng ngực với túi ngực mentor.

  • Sử dụng chất liệu túi ngực mentor rõ nguồn gốc, được cấp phép

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem cũng như giải đáp mọi thắc mắc về chất liệu túi ngực mentor mà mình đã lựa chọn. Chúng tôi cũng đảm bảo sử dụng chất liệu rõ nguồn gốc, xuất xứ, đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bảng giá nâng ngực với túi ngực mentor tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Hình ảnh khách hàng nâng ngực với túi ngực mentor tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực với túi ngực metor tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng hài lòng với khuôn ngực đẹp hài hòa, tự nhiên sau khi nâng ngực với túi ngực metor tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc túi ngực mentor có tốt không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để các bác sĩ của chúng tôi cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899