Tất tần tật các thông tin cần biết về túi ngực b-shape

Túi ngực b-shape hiện là chất liệu được rất nhiều người quan tâm khi muốn thẩm mỹ, sở hữu dáng ngực đẹp cân đối và lâu dài. Vậy chất liệu này có ưu điểm gì nổi bật và quy trình thực hiện như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về túi ngực b-shape một cách cụ thể trong bài viết sau.

Túi ngực b-shape có ưu điểm gì nổi bật?

Túi ngực b-shape là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Hiện túi ngực b-shape có dạng hình tròn và hình giọt nước cũng như đầy đủ các kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu phục hình đa dạng của khách hàng.  Nâng ngực với chất liệu này hiện được coi là giải pháp làm đẹp dành cho mọi chị em phụ nữ.

 Túi ngực b-shape có trọng lượng nhẹ hơn 30% so với túi ngực thông thường có cùng kích cỡ. Ưu điểm này được đánh giá rất cao hiện nay bởi sẽ giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cũng như tránh tình trạng túi ngực bị chảy xệ về sau.

Túi ngực b-shape hiện là chất liệu được ưa chuộng hiện nay bởi mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như: Siêu nhẹ, bền đẹp, an toàn với sức khỏe, không lo biến chứng…

 Túi ngực b-shape bám dính tốt nên không có tình trạng di lệch, cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp rất tự nhiên, cân đối, mềm mại như thật.

 Túi ngực b-shape đã nhận được CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn cao, không tác dụng phụ, không rò rỉ, không ảnh hưởng đến các mô và tuyến sữa, chịu được áp lực lớn và tồn tại lâu dài.

Cận cảnh quy trình nâng ngực với túi b-shape tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Túi ngực b-shape hiện được ứng dụng trong thẩm mỹ nâng ngực tại khá nhiều địa chỉ, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, nâng ngực với chất liệu này được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại, đảm bảo tính chuẩn xác cao.

Bước 1: Kiểm tra kích thước ngực, lên phác đồ thực hiện

  • Máy Breast Sculptor 3D sẽ được ứng dụng để kiểm tra cụ thể size ngực của khách hàng, đo đạc và giúp bác sĩ xác định kích thước ngực cần nâng cũng như lên phác đồ phẫu thuật để mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Khách hàng được xem trước kết quả với máy Vectra 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Hơn nữa, trong bước này bạn cũng có thể trao đổi thêm với bác sĩ về dáng ngực mà mình mong muốn sở hữu để có kết quả hài lòng.

Bước 2: Tư vấn về chất liệu túi ngực cho phù hợp

Lựa chọn túi ngực là bước khá quan trọng nên bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệt cụ thể về từng chất liệu, trong đó có túi ngực b-shape để bạn có được các thông tin cần thiết, đưa ra quyết định chuẩn xác và sở hữu dáng ngực đẹp.

Chất liệu túi ngực b-shape tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập chính hãng, trải qua kiểm chứng về độ bền nên rất an toàn khi sử dụng.

Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình hiện đại.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

  • Khách hàng được hướng dẫn kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo an toàn khi tiến hành nâng ngực.
  • Thực hiện gây mê theo đúng quy trình.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực với túi ngực b-shape

Nâng ngực bằng túi b-shape tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở vị trí đã được thống nhất, thông thường là đường nách, đưa thiết bị nội soi vào bóc tách tạo khoảng trống và đặt túi ngực sao cho cân đối. Với công nghệ này, bạn có thể yên tâm sở hữu dáng ngực đẹp, chuẩn xác từng milimet và không lo biến chứng.

Khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn chăm sóc cụ thể trước khi ra về và hẹn lịch tái khám.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng nâng ngực với túi b-shape tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng sở hữu khuôn ngực đầy đặn và thu hút hơn sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng hài lòng với kết quả nhận được sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng ngực với túi ngực b-shape tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, mời bạn dành thời gian đến thăm khám để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899