Tư vấn nâng ngực – Những thông tin nhất định phải biết

Không có phương pháp nào mang lại hiệu quả cải thiện khuyết điểm và tạo hình khuôn ngực nhanh chóng và cho thẩm mỹ cao như phẫu thuật nâng ngực. Chính vì vậy mà phương pháp này đang trở thành giải pháp được số đông khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là những thông tin tư vấn nâng ngực hữu ích không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ để sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi.

Nâng ngực là gì? 

Nâng ngực là giải pháp thẩm mỹ nhằm can thiệp chỉnh sửa khuyết điểm và tạo hình khuôn ngực, cho dáng ngực đầy đặn, cân đối hai bên và hài hòa hơn với vóc dáng. Hiện dịch vụ này được ứng dụng tại rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đáp ứng những ưu điểm vượt trội sau:

  • Ngực đẹp rất tự nhiên, mềm mại, không có cảm giác giả hay thô cứng.
  • Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của bầu ngực.
  • Vị trí rạch mổ, bóc tách được tính toán cụ thể, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo.
  • Phẫu thuật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với kỹ thuật cũ, khách hàng cũng không cần kiêng khem nhiều.
  • Kết quả thẩm mỹ ngực ổn định và duy trì dài lâu.

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn

Trường hợp nào thì nên nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ được yêu thích và được chỉ định áp dụng trong nhiều trường hợp, trong đó tiêu biểu là những trường hợp cụ thể sau:

 Ngực nhỏ bẩm sinh hoặc teo nhỏ do quá trình sinh con, cho con bú, lão hóa…

 Ngực bất cân đối, không đều hai bên.

 Chỉnh sửa lại hình dáng và kích thước khuôn ngực trong trường hợp ngực hỏng do phẫu thuật trước đó.

 Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn phẫu thuật để nhanh chóng sở hữu khuôn ngực với hình dáng và kích thước như mong muốn.

Nâng ngực được thực hiện như thế nào?

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và tính an toàn khi nâng ngực thì quy trình thực hiện đóng một vai trò khá quan trọng. Tại những địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì phẫu thuật này sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra tình trạng và kích thước ngực của khách hàng bằng hệ thống Vectra 3D. Đây là thiết bị được đánh giá cao trong thẩm mỹ ngực, cho ra số liệu chính xác, từ đó bác sĩ căn cứ cho tư vấn phù hợp.

Công nghệ Vectra 3D được ứng dụng nhằm kiểm tra, xác định khuyết điểm khuôn ngực một cách chính xác

Bước 2: Bác sĩ tư vấn về kỹ thuật nâng ngực sẽ áp dụng, tư vấn chất liệu túi ngực… và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Trong bước này, bạn cũng sẽ được xem cụ thể hình ảnh khuôn ngực sau phẫu thuật trên không gian đa chiều với công nghệ Vectra 3D.

Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe và gây mê trước khi nâng ngực.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực với phương pháp đã được thống nhất. Toàn bộ quá trình này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện tại phòng đạt chuẩn, có trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ cần thiết.

Phòng phẫu thuật nâng ngực hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi hồi sức sau phẫu thuật nâng ngực. Trước khi ra về, bác sĩ cũng sẽ dặn lịch tái khám và dặn dò chu đáo về chế độ ăn uống, cách chăm sóc.

Khi đến tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tham quan cơ sở vật chất, trao đổi với bác sĩ và giải thích kỹ về quy trình phẫu thuật được áp dụng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Phân loại các chất liệu túi ngực trong thẩm mỹ nâng ngực?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, có rất nhiều chất liệu túi độn được ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây đều là những chất liệu được nhập chính hãng và tùy vào từng trường hợp mà khách hàng có thể cùng với bác sĩ chọn ra chất liệu phù hợp nhất.

  • Theo chất liệu: Túi nước biển và túi gel.
  • Theo dạng vỏ bao túi độn ngực: Túi trơn và túi nhám.
  • Theo hình dáng: Túi tròn và túi giọt nước.

Làm sao để chọn đúng địa chỉ nâng ngực uy tín?

Một trong những câu hỏi tư vấn nâng ngực được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là làm sao để chọn đúng địa chỉ uy tín. Sở dĩ như vậy là vì đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nhận được. Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực, để chắc chắn có sự lựa chọn cho chính xác, bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

 Lựa chọn những địa chỉ nâng ngực đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cũng như cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực.

 Địa chỉ đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, có các thiết bị hỗ trợ cần thiết trong phẫu thuật nâng ngực như: Máy nội soi, công nghệ Vectra 3D…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng ngực đáp ứng cao các tiêu chí về hệ thống cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ…

 Đảm bảo về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nâng ngực. Bạn có thể tìm hiểu về quá trình công tác, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ…

 Ngoài ra, trong quá trình thăm khám, có thể tìm hiểu thêm về chất lượng dịch vụ, thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên, chế độ bảo hành đối với dịch vụ thẩm mỹ ngực… để có sự so sánh và lựa chọn cho chính xác…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ uy tín và được đánh giá cao hiện nay, sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực cao và hài lòng.

Chi phí nâng ngực là bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực sẽ phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn, chất liệu túi ngực sử dụng, địa chỉ thực hiện… cũng như chênh lệch tùy vào từng trường hợp khuyết điểm cụ thể của khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí này sẽ được công khai và niêm yết theo bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Với giới hạn trong một bài viết, chúng tôi chỉ có thể chia sẻ và giải đáp những băn khoăn thường gặp nhất trong dịch vụ nâng ngực. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ và muốn tư vấn nâng ngực thêm thì bạn đừng ngại mà hãy liên hệ theo hotline 1900.6899 để đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899