Tư vấn nâng mũi – Những thông tin bổ ích cần biết

Những thông tin tư vấn nâng mũi có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác và sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, dài lâu. Dưới đây là những thông tin tư vấn nâng mũi giải đáp các thắc mắc phổ biến nhất được chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành.

Bác sĩ tư vấn nâng mũi là gì?

Nâng mũi là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để cải thiện tình trạng khuyết điểm và chỉnh sửa lại cấu trúc mũi. Đây hiện đang là giải pháp làm đẹp được số đông khách hàng ưu tiên và tin tưởng lựa chọn bởi nhanh chóng mang lại chiếc mũi cao, đẹp hài hòa với các đường nét khuôn mặt và nhất là rất mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được đặc biệt ưa chuộng hiện nay

Nâng mũi có đau hay nguy hiểm không?

Tuy có can thiệp bóc tách, rạch mổ nhưng với kỹ thuật mới, khách hàng không phải quá lo lắng nâng mũi bị đau hay ảnh hưởng đến chức năng ở vị trí này bởi toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới gây mê hoặc gây tê và đã được tính toán, lên phác đồ chính xác từ trước. Kết quả thẩm mỹ cũng sẽ được duy trì dài lâu mà không phải lo lắng về biến chứng.

Khi nào thì nên nâng mũi?

Nâng mũi hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong các trường hợp sau:

  • Mũi tẹt, sống mũi thấp, không cân đối khi so sánh với cằm và trán.
  • Mũi hếch, đầu mũi ngắn hoặc quá dài.
  • Mũi to, cánh mũi bè, không đều 2 bên.
  • Mũi gồ, sống mũi không thẳng hoặc bị lệch hẳn sang một bên.
  • Mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng hoặc không đẹp như mong đợi.

Nâng mũi sẽ giải quyết hiệu quả khuyết điểm mũi to, thấp, mũi gồ, mũi hỏng…

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với đường rạch bên khoang mũi và sau đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi có những kỹ thuật nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, tuy nhiên, có thể chia thành 2 kỹ thuật chính là phẫu thuật và không phẫu thuật. Tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể, mong muốn và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật: Đây là kỹ thuật chỉnh sửa mũi đơn giản, không phải rạch mổ, không can thiệp dao kéo và thường được chỉ định áp dụng trong trường hợp khuyết điểm mũi nhẹ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng lượng filler đã được tính toán để tiêm vào vùng mũi cần cải thiện thẩm mỹ, giúp vị trí này nhanh chóng được làm đầy, mũi trông cao, thanh tú và thu hút hơn.

Nâng mũi phẫu thuật: Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch bên trong khoang mũi, kết hợp thực hiện 3 kỹ thuật là: trượt sụn vách ngăn dựng trụ mũi, đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và tạo hình phần đầu mũi với sụn vành tai. Phương pháp này hiện được đánh giá rất cao bởi có thể can thiệp chỉnh sửa cấu trúc, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi phẫu thuật là phương pháp được lựa chọn nhiều hơn cả bởi cho thẩm mỹ cao và duy trì kết quả dài lâu

Tiêu chí để lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín?

Ca phẫu thuật nâng mũi chỉ đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, đảm các yếu tố sau:

  • Có bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về mũi và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ này.
  • Đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, ứng dụng đầy đủ các kỹ thuật nâng mũi mới, được chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện lớn.
  • Tuân thủ quy trình nâng mũi chuẩn của Bộ Y tế và yếu tố vô trùng.
  • Đảm bảo về chất liệu sụn mũi được sử dụng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và sẽ là địa chỉ nâng mũi uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện giá nâng mũi sẽ được có sự chênh lệch tùy vào tình trạng khuyết điểm, phương pháp được lựa chọn, địa chỉ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mũi với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Hy vọng những thông tin tư vấn nâng mũi mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích trong trường hợp của bạn. Nếu quan tâm đến dịch vụ này và có nhu cầu thẩm mỹ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899