Trượt cằm – Công nghệ làm đẹp “HOT” nhất 2017

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ khác, trượt cằm cũng đang được lựa chọn như là một giải pháp giúp cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt cho hiệu quả cao. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là sử dụng xương tự thân của chính khách hàng, mang lại chiếc cằm thon dài, đẹp mềm mại tự nhiên và nhất là duy trì dài lâu.

Trượt Cằm Là Gì?

Cùng với độn cằm, trượt cằm là kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình dáng cằm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng, dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cắt một phần xương hàm. Phần xương này sẽ được đẩy ra phía trước và cố định lại chắc chắn bằng micro vít, tạo dáng cằm cân đối mà không phải sử dụng chất liệu độn.

Hình ảnh mô phỏng về kỹ thuật trượt cằm

Với phẫu thuật trượt cằm, sau một thời gian, các tế bào xương sẽ tự động liên kết lại với nhau, tạo nên chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hiện trượt cằm được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Ai Nên Thực Hiện Phẫu Thuật Trượt Cằm?

Phẫu thuật trượt cằm được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp khuyết điểm sau:

  Trường hợp cằm ngắn, lẹm.

 Cằm bị lệch do chấn thương hoặc bẩm sinh.

 Cằm to, thô gây bất cân xướng khuôn mặt.

 Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn cải thiện khuyết điểm cằm.

Trượt cằm hiện được áp dụng trong chỉnh sửa nhiều khuyết điểm ở bộ phận này

Cận Cảnh Quy Trình Trượt Cằm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho ca phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng máy móc hỗ trợ hiện đại và tuân thủ quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  • Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để nắm sơ qua về tình trạng khuyết điểm cằm.
  • Bác sĩ hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex & Cephalometric cùng hệ thống Cone Bean CT 3D. Những thiết bị này sẽ chụp lại cấu trúc xương hàm, giúp bác sĩ vị trí các dây thần kinh, khyết điểm cằm cần phẫu thuật, từ đó cho tư vấn về phương pháp. Bạn cũng sẽ được giải đáp thắc mắc về kỹ thuật trượt cằm để có sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lý.

Chụp phim X quang Cone Bean CT 3D tại chỗ

Chụp phim X quang Cephalometric tại chỗ

Chụp phim X quang toàn cảnh Panorex tại chỗ

Bước 2: Mô phỏng bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại

Thiết bị phân tích Vectra 3D kết hợp cùng công nghệ OMS tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mô phỏng và cho phép bạn xem trước hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật từ nhiều góc độ. Như vậy, khi thực hiện tại đây, bạn không còn mơ hồ về kết quả trượt cằm và đảm bảo có chiếc cằm thon dài, mềm mại một cách tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Thiết bị phân tích Vectra 3D kết hợp cùng công nghệ OMS mô phỏng hình dáng cằm trước khi thực hiện

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện trượt cằm, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm có liên qua như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo điện tim… để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn tối đa. Đây là bước bắt buộc khi phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng được thực hiện các xét nghiệm có liên quan như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo điện tim…

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật trượt cằm

Toàn bộ quá trình phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại nên rất an toàn và không mất quá nhiều thời gian. Ca phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 90 phút hoặc hơn tùy vào từng trường hợp khuyết điểm cụ thể và độ khó của ca phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật trượt cằm được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau khi trượt cằm

Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật trượt cằm, bạn sẽ chuyển sang phòng hậu phẫu tiện nghi và được nhân viên chăm sóc túc trực nhằm có được sự thoải mái và an tâm cao nhất. Bác sĩ cũng sẽ thường xuyên thăm khám để theo dõi sát tình trạng của bạn.

Phòng hậu phẫu tiện nghi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc, đảm bảo sở hữu chiếc cằm đẹp nhanh chóng và duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

HOẶC GỌI: 19001047

Ưu Điểm Của Phẫu Thuật Trượt Cằm

Phẫu thuật trượt cằm không chỉ được đánh giá cao bởi mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên như cằm thật mà còn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm sau:

 Khắc phục được gần như tất cả các khiếm khuyết ở cằm như: cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn…

 Thực hiện một lần và cho kết quả thẩm mỹ dài lâu với chiếc cằm đẹp tự nhiên, mềm mại như thật và hài hòa, cân xứng với các đường nét khuôn mặt.

Đường rạch mổ nằm bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo, không có dấu vết đã qua thẩm mỹ.

Phẫu thuật trượt cằm cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp cân đối, thu hút

 Do phẫu thuật cắt trượt và dùng xương tự thân để tạo dáng cằm, không dùng sụn nhân tạo nên không có tình trạng dị ứng chất liệu độn, không có tình trạng di lệch khi cười nói.

 Phẫu thuật trượt cằm được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như không cần kiêng khem quá nhiều trong ăn uống.

Tại Sao Nên Phẫu Thuật Trượt Cằm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Những ưu điểm do phẫu thuật trượt cằm mang lại chỉ chắc chắn có được khi bạn thực hiện phẫu thuật này tại địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong việc mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh cằm hài lòng và an toàn.

Phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, địa chỉ này còn trang bị máy móc công nghệ hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ, trong đó có thể kể đến hệ thống chụp phim X quang và máy cắt xương hiện đại, nhờ vậy là kết quả phẫu thuật được đảm bảo ở mức cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao trực tiếp phẫu thuật

Khi thực hiện phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với hệ thống phòng nha khang trang, tuân thủ vô trùng theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phẫu thuật đạt tính an toàn ở mức cao.

HOẶC GỌI: 19001047

Kết Quả KH Trượt Cằm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Trượt cằm hiện được đánh giá rất cao trong thẩm mỹ cải thiện diện mạo, mang lại cho khuôn mặt vẻ đẹp hài hòa, cân xứng một cách an toàn. Hình ảnh một số khách hàng đã phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chứng minh được điều này.

Đã có nhiều người tin tưởng lựa chọn phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng về kết quả nhận được.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng Giá Trượt Cằm Áp Dụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chi phí độn cằm được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc niêm yết theo mức giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

HOẶC GỌI: 19001047

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang máy móc tiên tiến bật nhất, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, quy trình thực hiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và từng áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng chu đáo nhất!

 

truot cam, trượt cằm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899