Trở thành người đẹp không tuổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1

Sở hữu nét trẻ trung và vẻ đẹp không tuổi theo năm tháng là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1 chính là “chìa khóa” giúp ước mơ của chị em thành sự thật.

Lão hóa là quá trình tự nhiên và không có ai có thể tránh khỏi. Trong đó, lão hóa vùng mắt thường xuất hiện nhanh hơn, biểu hiện rõ rệt là có nhiều bọng mỡ và da thừa mí mắt, thậm chí còn kéo theo tình trạng da vùng gò má bị chảy xệ và tạo nhiều nếp nhăn nơi rãnh mũi, khiến khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, lão hóa da vùng mắt còn gây cản trở tầm nhìn dẫn đến tình trạng giảm thị lực mắt.

Để khắc phục được vấn đề này, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ một phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn toàn mới có tên Midface. Được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ mắt đỉnh cao, Thẩm mỹ mắt Midface là cách duy nhất hiện nay có thể mang lại 4 tác dụng trong một lần thực hiện: loại bỏ hiểu quả da thừa vùng mí mắt, hút mỡ thừa mí dưới, xóa nếp nhăn rãnh mũi và nâng cơ chảy xệ gò má. Do đó, trở thành “người đẹp không tuổi” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1 là không quá phức tạp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt Midface, bác sĩ sẽ rạch mổ một đường nhỏ sát mi dưới, tiến hành bóc tách để lấy hết lượng mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn dải cơ vòng ở mí mắt, dải cơ khác ở dưới da và da thừa quanh mắt, đồng thời treo cơ nhẹ nhàng phần cung gò má, các vùng da bị chùng, chảy xệ tại rãnh mũi, má giúp bạn xóa hết “dấu vết” tuổi tác trên khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM)

Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể ra về nhanh chóng chỉ sau 1h thực hiện thẩm mỹ mắt Midface với các ưu điểm nổi bật như sau:

Không sưng bầm, không lộ sẹo: Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại chỉ chuyên dụng khi thực hiện phẫu thuật Midface, nhờ vậy mà không để lại sẹo và nhất là không có tình trạng sưng bầm.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật Midface "4 trong 1" tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sĩ Nam thực hiện

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Đôi mắt đẹp tự nhiên hơn: Trong quá trình thực hiện phẫu thuật Midface, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng nên không chảy máu. Máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow cũng sẽ được ứng dụng mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên đồng thời giúp trẻ hóa vùng mắt và toàn bộ khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể về nhà ngay sau 1h thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ Midface nhờ hệ thống đèn chiếu Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow giúp chống sưng, chống viêm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể về nhà ngay sau 1h thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ Midface nhờ hệ thống đèn chiếu Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow giúp chống sưng, chống viêm.

Ngoài thẩm mỹ mắt Midface thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ tin cậy khi lựa chọn thực hiện các dịch vụ như căng da mặt, bấm mí, nhấn mí, phẫu thuật mắt to, phẫu thuật tạo mắt cười, lấy bọng mỡ mắt, cắt mí mắt chảy xệ, tạo bọng mắt dưới, thẩm mỹ treo chân mày… Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với diện mạo mới của mình khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899