Trị mụn thịt hiệu quả và giúp tái tạo da nhanh chóng

Trị mụn thịt một cách hiệu quả và tái tạo lại làn da nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng đèn Laser kết hợp với ánh sáng sinh học LED sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn có được kết quả cao như mong đợi.

Trị mụn thịt tại sao thất bại?

Mụn thịt là những u nhỏ nổi lên trên bề mặt da do bã nhờn tích tụ lâu ngày. Loại mụn này thường nổi nhiều ở quanh mắt và những vùng da mỏng, nhạy cảm như má, cằm… Mụn thịt có khả năng lây lan khá nhanh, hình thành những vùng mụn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ.

Trị mụn thịt là mong muốn của nhiều người, tuy nhiên, do những nguyên nhân dưới đây mà quá trình này không mang lại kết quả cao như mong đợi:

– Không thực hiện trị mụn thịt tại trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ chức năng mà chỉ chữa ở các spa nhỏ, không đảm bảo cả về máy móc lẫn công nghệ áp dụng.

– Không giải quyết triệt nguồn gốc của mụn, dẫn đến tình trạng mụn tái phát trở lại.

– Sau điều trị không thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ, bỏ thuốc, không tái khám đúng hẹn.

– Sử dụng mỹ phẩm, thuốc bôi bừa bãi, không theo đơn kê của bác sĩ da liễu.

– Thói quen xấu: thức khuya, ăn đồ nóng, hay sờ mụn, tự nặn mụn, không rửa mặt sạch… làm mụn ngày càng nặng hơn.

Tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể điều trị mụn thịt dứt điểm?

– Uy tín: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng công nghệ điều trị da mới nhất của Hàn Quốc, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

– Trực tiếp bác sĩ da liễu thăm khám và đưa phác đồ điều trị: Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ điều trị da liễu sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, đảm bảo bạn có kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

– An toàn, dứt điểm: Mụn thịt sẽ được điều trị hiệu quả, an toàn và chắc chắn không có tình trạng lây lan sang các vùng lân cận. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống, thuốc thoa để đảm bảo sau khi điều trị mụn không tái phát.

– Không để lại sẹo thâm, sẹo lõm: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ điều trị mụn bằng Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED tất cả các ca điều trị mụn. Nhờ đó, sau điều trị mụn, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về thâm hay sẹo do mụn để lại.

Quy trình điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Trong điều trị mụn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy soi da CAM Flash giúp đưa ra thông tin phân tích da chuyên sâu về độ ẩm, độ đàn hồi, sắc thái da, nhiệt độ da, lỗ chân lông, nếp nhăn, bã nhờn da, sắc tố da…

Trị mụn thịt

Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Bác sĩ KIM phân tích tình trạng da, đưa ra phác đồ điều trị

Từ kết quả do máy soi da CAM Flash cung cấp, bác sĩ sẽ đưa kế hoạch điều trị mụn hợp lý và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, máy phân tích da CAM Flash còn có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau của khách hàng, từ đó đưa ra những phát đồ điều trị kế tiếp.

Trị mụn thịt

Bác sĩ da liễu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích tình trạng da, đưa ra phác đồ điều trị.

Bước 3: Vệ sinh làm sạch da

Trước khi bắt đầu điều trị, khách hàng sẽ được vệ sinh làm sạch da bằng phương pháp xông hơi, hút dầu, làm giảm bã nhờn và làm sạch sâu cho da.

Bước 4: Chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da có mụn thịt, giúp loại bỏ mụn một cách nhanh chóng và an toàn.

Bước 5: Bác sẽ kê đơn thuốc uống và bôi

Đây là bước quan trọng trong quy trình điều trị mụn bởi chỉ khi được điều trị từ bên trong, mụn mới bị diệt hiệu quả. Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn phù hợp với tình trạng mụn của bạn.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc da

Bác sĩ da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn cách chăm dóc da mụn hàng ngày tại nhà để có kết quả tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899