Trị mụn đầu đen – Công nghệ mới nhất 2017

Trị mụn đầu đen an toàn và dứt điểm chỉ sau một lần bằng công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt giúp bạn có làn da đẹp, mịn màng như mong đợi cũng như không phải lo lắng về những phiền toái mà mụn đầu đen mang lại.

dieu-tri-mun-dau-den

Mụn đầu đen là một trong những dạng mụn thường gặp nhất, và bởi vì nó không gây ảnh hưởng nhiều tới ngoại hình và sức khỏe như mụn bọc, mụn mủ nên nhiều người thường không quan tâm và không điều trị. Tuy nhiên, một khi đã bị thì ít nhiều mụn đầu đen sẽ gây ảnh hưởng tới người bị mụn.

Mụn đầu đen rất dễ dàng xuất hiện và thường rất dai dẳng, nên nhiều người đã nghĩ mụn này là không thể chữa khỏi. Điều này là sai lầm! Điều trị mụn đầu đen không hề khó. Điều quan trọng là bạn phải tiến hành điều trị sớm và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất. Không phải “tốt nhất” mà là “”phù hợp” nhất.

Ai Thích Hợp Điều Trị Mụn Đầu Đen Công Nghệ Mới?

tick2 Những người bị mụn đầu đen;

tick2 Nhu cầu điều trị mụn đầu đen hiệu quả;

tick2 Đã điều trị nhưng kết quả không tốt;

tick2 Mong muốn sở hữu làn da đẹp mịn màng;

mun dau den

Quy Trình Điều Trị Mụn Đầu Đen Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Trong trị mụn đầu đen cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy soi da CAM Flash giúp đưa ra thông tin phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da: độ ẩm, độ đàn hồi, sắc thái da, nhiệt độ da, lỗ chân lông, nếp nhăn, bã nhờn da, sắc tố da…

soi-da

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy soi da CAM Flash giúp đưa ra thông tin phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da

Bước 2: Bác sĩ da liễu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích da và đưa ra phác đồ điều trị

Từ kết quả phân tích tình trạng da do máy soi da CAM Flash cung cấp, bác sĩ sẽ đưa kế hoạch điều trị hợp lý nhằm cho kết quả điều trị mụn cao nhất. Đặc biệt là máy phân tích da CAM Flash còn có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau, từ đó đưa ra những phát đồ điều trị kế tiếp.

phan-tich-da

Phần mềm phân tích giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da

Bước 3: Vệ sinh làm sạch da: xông hơi, hút dầu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được vệ sinh da bằng biện pháp xông hơi và hút dầu để đảm bảo khi chiếu đèn, hiệu quả mang lại là cao nhất.

Bước 4: Chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ hiệu quả tác nhân gây ra mụn, đồng thời giúp tái tạo vùng da bị tổn thương.

Bước 5: Bác sẽ kê đơn thuốc uống và bôi

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn thuốc uống và thuốc bôi, đảm bảo lâu dài về kết quả điều trị mụn. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm dóc da mụn hàng ngày tại nhà tùy theo tình trạng da của bạn để có kết quả tốt nhất.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Trị Mụn Đầu Đen Hiệu Qủa

Điều trị mụn đầu đen bằng Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED được đánh giá là thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã và đang thu hút sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trong cũng như ngoài nước. Đây là công nghệ điều trị mụn tiên tiên, mang lại hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, giúp khắc phục tình trạng mụn nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài, hơn nữa còn giúp da khỏe đẹp hơn, không gây sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị mụn bằng Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ, da liễu phát triển. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đi đầu trong việc ứng dụng quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng và trang bị máy móc hiện đại, khang trang, nhằm đem đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Điều Trị Mụn Đầu Đen Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí điều trị mụn đầu đen được niêm yết theo bảng giá sau:

GIÁ ĐIỀU TRỊ DA

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Trực tiếp bác sĩ da liễu thực hiện điều trị, áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng thuốc uống và thuốc bôi sau khi điều trị, nhờ vậy, trị mụn đầu đen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ mụn một cách hiệu quả và hiệu quả, mang lại làn da mịn và sạch khỏe như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899