Trị mụn đầu đen bằng oxy led có hiệu quả không?

Trị mụn đầu đen bằng oxy led hiện đang là phương pháp điều trị mụn được nhiều spa, trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ giới thiệu và quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên, liệu kỹ thuật này có cho hiệu quả cao trong mọi trường hợp, an toàn và đúng như những gì được giới thiệu hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cụ thể trong bài viết sau nhé!

Trị mụn đầu đen bằng oxy led có hiệu quả không?

Trị mụn đầu đen bằng oxy led là công nghệ trị mụn với kết hợp giữa Oxy Jet, ánh sáng đèn Led và tinh chất I Peel. Phương pháp này được chuyển giao từ Đức và được ứng dụng trong nhiều trường hợp mụn khác nhau. Hiện nay, tại Việt Nam có một số địa chỉ đã và đang ứng dụng công nghệ này để phục vụ khách hàng có nhu cầu điều trị. Tuy nhiên, điều trị mụn đầu đen bằng Oxy led không được đánh giá là giải pháp trị mụn tối ưu bởi vẫn tồn tại những hạn chế sau:

  • Trị mụn đầu đen bằng Oxy led có tỉ lệ thành công tương đối thấp, mụn không được loại sạch hoàn toàn sau liệu trình.
  • Không đảm bảo về tính an toàn, da dễ bị tổn thương khi điều trị, nhiều trường hợp còn gây đau rát.
  • Trị mụn bằng Oxy led chỉ cho hiệu quả trong trường hợp mụn đầu đen ít, mức độ nhẹ.

Mụn đầu đen phải được điều trị càng sớm càng tốt để tránh da bị thương tổn nặng hơn.

Khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy led, công nghệ New E– Light hiện đang được xem là giải pháp tối ưu hơn và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với công nghệ này, tình trạng mụn đầu đen ở mọi mức độ cũng sẽ được giải quyết hiệu quả, nhanh chóng, da mịn màng và sáng khỏe hơn.

Trị mụn đầu đen công nghệ New E -Light tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trị mụn đầu đen công nghệ New E– Light là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng cao tần radio (RF) và tia tử quang IPL để triệt tiêu nhân mụn, kết hợp hệ thống máy Oxy tiên tiến cùng tinh chất serum nuôi dưỡng và tái tạo da từ sâu bên trong. Với phương pháp trị mụn công nghệ cao này, làn da không chỉ được loại bỏ sạch mụn đầu đen một cách nhanh chóng, an toàn, không lo đau rát, hạn chế tái phát trở lại mà còn kích thích sản sinh collagen, trả lại làn da căng bóng, mịn màng.

New E– Light là công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả nhất hiện nay.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trị mụn đầu đen công nghệ New E– Light cũng đảm bảo cao về hiệu quả bởi thực hiện với bác sĩ giỏi, đáp ứng tiêu chuẩn về máy móc, cơ sở vật chất và tuân thủ quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng thực hiện soi da với máy CAM Flash, cung cấp các số liệu vềtình trạng da như: độ ẩm, nhiệt độ, độ đàn hồi, bã nhờn da, sắc tố da…

Bước 2: Phân tích tình trạng da chuyên sâu trước và sau điều trị với hệ thống máy CAM Flash. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ lên phác đồ trị đầu đen cụ thể nhất.

Bước 3: Xông hơi làm sạch da và hút dầu kiểm soát lượng bã nhờn lên da, tránh tình trạng viêm nhiễm, lây lan mụn khi điều trị.

Hệ thống phân tích da chuyên sâu CAM Flash.

Bước 4: Thực hiện chiếu ánh sáng New E – Light với tần số thích hợp để triệt tiêu nhân mụn. Bên cạnh đó, còn kết hợp hệ thống Oxy để phục hồi và nuôi dưỡng da bên trong.

Bước 5: Tiến hành kê đơn thuốc bôi, thuốc uống để duy trì hiệu quả điều trị mụn, tránh tái phát trở lại. Bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc.

Bảng giá trị mụn công nghệ New E– Light tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ ĐIỀU TRỊ DA

Như vậy, không phải trị mụn đầu đen bằng oxy led mà công nghệ New E– Light mới là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng các điều kiện trong trị mụn đầu đen công nghệ New E– Light, sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho bạn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899