Trị mụn cám – Hiệu quả nhanh, không tái phát

Trị mụn cám bằng chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nổi lo về mụn và tự tin sở hữu làn da mịn màng, sạch khỏe như mong đợi.

dieu-tri-mun-cam

Không đau nhức, không đỏ tấy… nhưng mụn cám vẫn khiến bạn thực sự khó chịu khi nổi lung tung và chi chít khắp khuôn mặt của mình. Những nốt mụn cám li ti xuất hiện trên mặt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt khiến bạn mất tự tin cà khó chịu. Điều trị mụn cám không khó nhưng do đặc tính của từng loại da khác nhau nên phương pháp giúp trị mụn một cách hiệu quả cũng không giống nhau.

Ai Nên Điều Trị Mụn Cám?

tick2 Người bị mụn cám nhiều trên mặt;

tick2 Nhu cầu trị mụn cám để da mịn màng;

tick2 Cải thiện sắc tố của làn da;

tick2 Đã điều trị nhưng kết quả chưa tốt;

tick2 Trị mụn cám ở mũi và 2 bên má cho người bị tổn thương biểu bì cấp tính hay lâu năm;

dieu-tri-mun-1

Quy Trình Điều Trị Mụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy soi da CAM Flash trong điều trị mụn giúp phân tích da chuyên sâu, xác định đúng nguyên nhân gây mụn và chỉ định phương pháp trị mụn cám hiệu quả nhất.

soi-da

Khách hàng sử dụng máy soi da CAM Flash phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da

Bước 2: Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích tình trạng da, đưa ra phác đồ điều trị

Từ kết quả phân tích da do máy soi da CAM Flash cung cấp, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị mụn cám thích hợp cho từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, máy phân tích da CAM Flash còn có thể lưu trữ dữ liệu giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau điều trị, từ đó đưa ra những phác đồ kế tiếp.

phan-tich-da

Phần mềm phân tích giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da

Bước 3: Vệ sinh làm sạch da: xông hơi, hút dầu

Trước khi bắt đầu điều trị mụn cám, khách hàng sẽ được vệ sinh làm sạch da bằng phương pháp xông hơi, hút dầu nhằm loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên bề mặt cũng như ẩn sâu dưới da. Bước này sẽ giúp ánh sáng đèn thẩm thấu sâu hơn và mang lại kết quả cao hơn, tránh nhiễm trùng và viêm nhiễm.

Bước 4: Chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ hiệu quả tác nhân gây ra mụn, đồng thời giúp tái tạo vùng da bị tổn thương.

Bước 5: Bác sẽ kê đơn thuốc uống và bôi

Đây là bước quan trọng trong quy trình điều trị mụn cám bởi chỉ khi được điều trị từ bên trong, mụn mới bị diệt hiệu quả. Bạn cũng sẽ hướng dẫn cách chăm dóc da mụn hàng ngày tại nhà để có kết quả tốt nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Uy Tín, Chất Lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mụn cám, da sạch và sáng khỏe như mong đợi:

 icon-1 Uy tín: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng dịch vụ nhằm chăm sóc khách hàng toàn diện, trong đó có công nghệ điều trị mụn mới nhất của Hàn Quốc.;

icon-1Trực tiếp bác sĩ da liễu thăm khám và đưa phác đồ điều trị: trị mụn cám cho bạn là các bác sĩ điều trị da liễu có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm.;

icon-1 An toàn, dứt điểm:Bạn sẽ được lấy sạch nhân mụn để đảm bảo mụn được điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống, thuốc thoa để đảm bảo sau khi điều trị mụn không tái phát.;

icon-1 Không để lại sẹo thâm, sẹo lõm:Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ điều trị mụn bằng Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED. Nhờ đó, sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về sẹo hay vết thâm;

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Điều Trị Mụn Cám Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí điều trị mụn cám được niêm yết theo bảng giá sau:

GIÁ ĐIỀU TRỊ DA

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Trị mụn cám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả cao nhờ chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại trong điều trị. Đặc biệt, sau khi kết thúc liệu trình, sẽ không có tình trạng mụn tái phát trở lại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899