Trị mụn bọc – Công nghệ New E – Light

Trị mụn bọc nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ New E – Light tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn bạn loại bỏ hoàn toàn những nốt mụn lớn và cứng đầu ẩn sâu dưới da, mang lại làn da sạch mụn, sáng đẹp và láng mịn.

tri-mun-boc

Mụn bọc là một trong những loại mụn rất phổ biến, có nhiều người mắc phải, không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, mà còn khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, khó chịu và dễ để lại sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo lõm. Hiện nay, sử dụng công nghệ New E – Light kết hợp laser với ánh sáng sinh học LED là giải pháp điều trị mụn hiệu quả và an toàn nhất, đang được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn.

Ai Nên Điều Trị Mụn Bọc Công Nghệ New E – Light?

tick2 Những trường hợp bị mụn bọc, mụn lâu năm dù là nam hay nữ, ở mọi lứa tuổi;

tick2 Trường hợp đã điều trị với nhiều phương pháp khác mà không có hiệu quả;

tick2 Khi da quá mẫn cảm không thể áp dụng phương pháp điều trị khác;

tick2 Muốn điều trị mụn bọc hết nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo;

dieu-tri-mun

Quy Trình Điều Trị Mụn Bọc Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Máy soi da CAM Flash để đưa ra thông tin phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da như độ ẩm da, độ đàn hồi, sác thái da, nhiệt độ da, lỗ chân lông, nếp nhăn, bã nhờn da, sắc tố da… Từ đó bác sĩ có tư vấn chính xác hơn khi điều trị mụn bọc cho khách hàng.

soi-da

Khách hàng sử dụng máy soi da CAM Flash phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da

Bước 2: Phân tích tình trạng da, đưa ra phác đồ điều trị mụn bọc cho từng khách hàng

Máy phân tích da CAM Flash còn có thể giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau của khách hàng, từ đó đưa ra những phát đồ điều trị mụn bọc.

phan-tich-da

Phần mềm phân tích giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da

Bước 3: Vệ sinh làm sạch da: xông hơi, hút dầu

Trước khi bắt đầu điều trị, khách hàng sẽ được vệ sinh làm sạch da bằng phương pháp xông hơi, hút dầu để giúp giảm việc sản sinh bã nhờn từ các tuyến dầu giúp, mang đến cho bạn 1 làn da sạch sẽ và ít tiết bã nhờn ngay lập tức.

Bước 4: Chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ hiệu quả tác nhân gây ra mụn, đồng thời giúp tái tạo vùng da bị tổn thương.

Bước 5: Bác sĩ nội trú da liễu kê đơn thuốc và bôi thuốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ nội trú da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn phù hợp với tình trạng mụn của bạn. Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách chăm dóc da mụn hàng ngày tại nhà để có kết quả điều trị mụn bọc tốt nhất.

Tại Sao Nên Điều Trị Mụn Bọc Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện các dịch vụ điều trị da, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng sau khi thực hiện với làn da sáng khỏe và sạch mụn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trị mụn bọc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại hiệu quả cao bởi chúng tôi lưu ý trong những vấn đề sau:

icon-1 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy soi da CAM Flash giúp phân tích da chuyên sâu, đưa ra các số liệu cụ thể giúp bác sĩ da liễu có hướng điều trị phù hợp cũng như xác định chính xác nguyên nhân gây mụn ở từng khách hàng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất khi thực hiện điều trị;

icon-1 Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn được thực hiện điều trị mụn trực tiếp bởi bác sĩ da liễu có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên viên tư vấn chỉ hỗ trợ cho bác sĩ, không trực tiếp điều trị cho bạn nên đảm bảo toàn bộ quy trình đều được thực hiện bởi bác sĩ da liễu;

icon-1 Với công nghệ New E – Light điều trị mụn bằng Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED, da không chỉ sạch mụn mà còn đảm bảo không để lại vết thâm hay sẹo;

icon-1 Thực hiện nhanh chóng và an toàn, không ảnh hưởng đến các vùng da lân cận và khách hàng có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng;

Bảng Giá Điều Trị Mụn Bọc Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí điều trị mụn bọc công nghệ New E – Lightđược niêm yết theo bảng giá sau:

GIÁ ĐIỀU TRỊ DA

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bên cạnh điều trị mụn bọc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị da như: điều trị mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám, điều trị nám, tàn nhang, vết thâm…, đảm bảo mang lại vẻ đẹp toàn diện cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899