Treo chân mày giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 46 tuổi, tuy nhiên lại trông già trước tuổi, nguyên nhân là do chân mày bị chùng, chảy xệ. Tôi định tháng tới sẽ thực hiện treo chân mày nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi treo chân mày giá bao nhiêu vậy? Rất cảm ơn bác sĩ. (Lan, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc treo chân mày giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt, nâng chân mày, giúp trẻ hóa khuôn mặt. Rất nhiều người đã nhờ cậy phương pháp này để cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu giúp cho đôi mắt trở nên đẹp, không còn sụp mí và khuôn mặt sẽ trẻ đẹp hơn.

Tùy thuộc vào tình trạng chân mày mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, trong đó, treo chân mày nội soi là phương pháp được thực hiện phổ biến nhất hiện nay. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần da lỏng lẽo, kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

nang-chan-may

Treo chân mày giá bao nhiêu?

Treo chân mày giá bao nhiêu?

Chi phí treo chân mày hiện nay không quá cao so với các phẫu thuật khác nhưng mang lại kết quả thẩm mỹ cao, khuôn mặt trông trẻ trung và rạng rỡ hơn. Dưới đây là bảng giá treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Tại sao nên treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 SAO, với kinh nghiệm hơn 15 năm thực hiện treo chân mày, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm bạn hài lòng về kết quả cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi phẫu thuật treo chân mày khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm và hồi phục sau 7 ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

icon. Bệnh viện sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong phẫu thuật.

icon. Sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh.

icon. Sử dụng hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm.

icon. Thực hiện treo chân mày là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

icon. Chú trọng vô trùng phòng khám và dụng cụ.

icon. Chất lượng dịch vụ vượt trội với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả treo chân mày cũng như giá treo chân mày hợp lý nhất. Chúc bạn có ca phẫu thuật nhanh chóng và thẩm mỹ cao như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899