Trẻ hóa làn da bằng mỡ tự thân

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa trị những vấn đề về da như: da bị nhăn vì lão hóa, bị sẹo vì chăm sóc không đúng cách, bị sần sùi, rổ do tác động của môi trường bên ngoài. Giờ đây, những dấu hiệu đó sẽ không còn nữa khi bạn đến với công nghệ Trẻ hóa làn da bằng cấy mỡ tự thân, tiêu biểu nhất trong số những loại hình công nghệ trẻ hóa da bằng cấy mỡ tự thân là công nghệ bơm mỡ tự thân.

Trẻ hóa làn da bằng cấy mỡ tự thân

là liệu pháp trẻ hoá mang lại kết quả nhanh và bền lâu. Tác động vào cấy mỡ tự thân của da là tác động tới cội rễ sâu sa của việc “hồi xuân” hay ngăn ngừa các nguy cơ lão hoá để duy trì làn da luôn ở tình trạng khoẻ mạnh.

Về bản chất, cấy mỡ tự thân luôn mang đặc tính tự đổi mới nhờ vào khả năng phân bào và tái tạo thành nhiều tế bào da khác nhau. Với sứ mệnh tái sinh và sản sinh, chúng có khả năng phục hồi tốt các tế bào da đã bị lão hoá, cũng như cho ra đời lớp da mới đẹp và khoẻ mạnh.

Liệu pháp sử dụng cấy mỡ tự thân cho chị em phụ nữ sẽ xoá bỏ được các triệu chứng vốn dĩ đã bị nhận ra bằng mắt thường trên khuôn mặt: da sần, nếp nhăn hằn sâu, da mất độ đàn hồi, chùng nhão, sạm, nám.

Gương mặt của bạn sẽ khác hẳn khi được trải nghiệm quy trình trẻ hóa làn da bằng cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Công nghệ bơm mỡ tự thân cũng hoạt động trên cơ chế chung đó, nhưng với một quy trình hiện đại. Khi chúng ta già, lượng tiểu cầu trong cơ thể giảm xuống, kéo theo các sự suy giảm các yếu tố khác như quá trình sản xuất collagen và elastin, hai chất quan trọng nhất có khả năng giữ cho da săn chắc. Điều trị bằng bơm mỡ tự thân giúp collagen và elastin được nuôi dưỡng lại, làm trẻ hóa làn da mặt, trị các vết sẹo, điều trị nám da, vết chân chim, căng da mặt, tăng tính đàn hồi… Bác sĩ sẽ lấy mẫu máu từ bệnh nhân, sau đó xử lý bằng máy ly tâm để bóc tách tiểu cầu, tập trung chúng lại tạo thành một dung dịch giàu tiểu cầu (cao hơn gấp 6 lần so với số lượng tiểu cầu trong máu bình thường). Sau đó tiêm trực tiếp vào những vị trí da bị khuyết điểm mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó, giúp đẩy mạnh quá trình sản xuất collagen, hình thành mô tế bào mới, các chất dinh dưỡng, vitamin, protein làm cho da bạn trở nên căng tràn đầy sức sống, đánh bay mọi dấu hiệu lão hóa.

Trẻ hóa làn da bằng cấy mỡ tự thân với công nghệ bơm mỡ tự thân an toàn bởi là phương pháp tự thân, không gây ra tình trạng kích ứng hay tổn thương da, mang lại cho bạn hiệu quả tức thời, rõ rệt chỉ sau một thời gian điều trị ngắn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899