Trẻ hóa da bằng Thermage – Công nghệ cho làn da không tuổi

 Trẻ hóa da bằng Thermage được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khách hàng lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ thuở thanh xuân. Phương pháp này cũng trở thành xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi không rạch mổ, không đau, không xâm lấn. 

Trẻ hóa da bằng Thermage

Trẻ hóa da bằng Thermage là công nghệ mà các bác sĩ sẽ sử dụng các đầu típ thông minh với năng lượng sóng công suất cao tác dụng sâu vào da để tạo nên sự co thắt của các sợi collagen, giúp da căng mịn và tăng tính đàn hồi. Đặc biệt, sau quá trình điều trị, collagen sẽ tiếp tục được tăng sinh, tái tạo, giúp kết quả điều trị được kéo dài lâu hơn.

Ai Nên Trẻ Hóa Da Bằng Thermage?

Tré hóa da bằng Thermage được công nhận là phương pháp an toàn và phù hợp với mọi đối tượng khi có các dấu hiệu như:

      Da bước vào quá trình lão hóa

      Da chảy xệ, nhăn nheo, mất tính đàn hồi

      Khách hàng có nhu cầu nâng cơ, xóa nếp nhăn cho mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

Trẻ hóa da bằng Thermage có thể thực hiện tại mọi vùng da trên cơ thể có dấu hiệu lão hóa, chảy xệ

Ưu Điểm Của Phương Pháp Trẻ Hóa Da Bằng Thermage

      Điều trị thoải mái: Do hoạt động theo nguyên lý dùng xung điện và phun lạnh nên khách hàng hoàn toàn thư giãn, thả lỏng cơ thể khi điều trị.

      Hiệu quả cao và nhanh chóng: Tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô, cải thiện cấu trúc da và trẻ hóa da chỉ sau từ 40 – 90 phút thực hiện. Năng lượng sóng từ Thermage còn có thể tác động đến những vùng da khó điều trị nhất như khóe miệng, khóe môi…, giúp trẻ hóa da hiệu quả.

Da căng mịn, trẻ trung hơn sau khi được cải thiện bằng thiết bị thermage

      Không phẫu thuật, an toàn: Phương pháp này cũng không phải rạch mổ, không thực hiện phẫu thuật nên không gây đau, không để lại sẹo.

      Hiệu quả dài lâu: Điểm đặc biệt nhất của công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage là collagen vẫn được tái tạo sau đó, nên hiệu quả điều trị được duy trì rất lâu dài, giúp khách hàng sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng và nét đẹp “không tuổi”.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Quy trình Trẻ Hóa Da Bằng Thermage tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trẻ hóa da bằng Thermage được thực hiện không quá phức tạp, trong suốt quá trình điều trị, khách hàng không chỉ không cảm thấy đau hay khó chịu mà còn rất thoải mái:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Qua bước này bác sĩ sẽ có những đánh giá chính xác nhất về mức độ chảy xệ và lão hóa của vùng da cần điều trị.

Chuyên viên tư vấn dịch vụ trẻ hóa da bằng thermage cho khách hàng

Bước 2: Làm sạch da và thực hiện điều trị trẻ hóa da với công nghệ Thermage

Bước này được thực hiện theo từng tip cụ thể đã được bác sĩ phác ra từ trước. Cụ thể cơ chế hoạt động của Thermage như sau:

      Típ điều trị tiếp xúc với da.

      Típ điều trị bắt đầu chế độ rung, lớp thượng bì da được làm mát và bảo vệ.

      Đồng thời với chế độ rung là năng lượng nhiệt được thoát ra và thấm sâu vào da.

      Cryogen được phát ra đến 3 lần, kết hợp với chế độ rung và năng lượng nhiệt. Cryogen phát ra lần cuối để làm mát lớp thượng bì da, chế độ rung cũng dừng lại.

Bước 3: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị trẻ hóa da bằng Thermage

Bạn chỉ cần lưu ý không xông nóng, không massage trong 2 tuần đầu và bắt buộc phải dùng bộ sản phẩm chăm sóc sau điều trị do bác sỹ điều trị chỉ định để đảm bảo chắc chắn về kết quả.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Hình Ảnh Trước – Sau Trẻ Hóa Da Bằng Thermage

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ trẻ hóa da và các dịch vụ khách tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Sao Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Trẻ Hóa Da Bằng Thermage?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

      Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có điều trị trẻ hóa da bằng Thermage.

      Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ điều trị hiện đại, theo đúng quy trình chuẩn, an toàn nên không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khách hàng. Các tia đơn cực tác dụng nhiệt lên 100 % mô da nhưng không làm biến tính collagen nên không gây ra tác dụng phụ.

      Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ngũ bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ da, mang lại cho khách hàng những ưu điểm vượt trội khi thực hiện dịch vụ.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng giá trẻ hóa da bằng Thermage tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ TRẺ HÓA DA

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả như mong đợi khi thực hiện trẻ hóa da bằng Thermage tại đây. Chúc các bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899