Tin đồn Nhã Phương phẫu thuật nâng mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhã Phương là cái tên hót được nhiều người tìm kiếm bởi tin đồn hẹn hò với danh hài Trường Giang. Gần đầy nhất là nghi án Nhã Phương thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bởi hình ảnh chiếc mũi cao, thon gọn và khác lạ trong những bức ảnh mới đăng tải.

Nhã Phương

Những hình ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân với chiếc mũi khác lạ khiến Nhã Phương dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Những bức ảnh được cập nhật trên trang cá nhân sau một thời gian vắng bóng sau sự án phim 49 ngày khiến Nhã Phương dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Trong những bức hình mới này, chiếc mũi của Nhã Phương bỗng trở nên thon gọn bất ngờ, sống mũi cao và thanh thoát hơn, khác hẳn với chiếc mũi hơi to của cô.

Nhã Phương

Trong những bức ảnh này, mũi của cô thanh thoát và thon gọn hơn rất nhiều

Nhã Phương vốn xuất thân là một sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Trước khi đóng phim, cô đã được biết đến với danh xưng Hot girl bởi sở hữu vẻ đẹp mong manh, thuần khiết. Nếu có thì khuyết điểm duy nhất trên khuôn mặt Nhã Phương là chiếc mũi hơi to, không được thon gọn.

Nhã Phương

Nhã Phương vốn có gương mặt đẹp, trong sáng và thánh thiện nhưng chiếc mũi hơi to và thô.

Với sự khác biệt rõ rệt của chiếc mũi và vắng mặt trong khá nhiều sự kiện trước đó, tin đồn Nhã Phương đã can thiệp dao kéo, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi dường như càng có cơ sở hơn. Với hình ảnh mới này, khuôn mặt vốn đã xinh xắn của cô trở nên xinh đẹp bội phần, thanh tú và sang trọng hơn.

Nhã Phương

So với những hình ảnh cũ, tin đồn Nhã Phương có thực hiện phẫu thuật không phải là không có cơ sở.

Tuy đang tạm nghỉ sau dự án phim nhưng hy vọng Nhã Phương sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ nhanh chóng và tiếp tục ghi dấu trong lòng công chúng.

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt như Nhã Phương là hoàn toàn có thể được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng công nghệ hiện đại giúp bạn xem trước kết quả phẫu thuật, đảm bảo sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay là nâng mũi s line, nâng cao sống mũi và chỉnh sửa toàn diện cấu trúc, giúp mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và mềm mại.

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899