Tiêm filler nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler là phương pháp giúp cải thiện khuyết điểm trên mũi như thấp tẹt đồng thời nâng cao phần sống mũi, tạo dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Nhưng tiêm filler nâng mũi có an toàn không? có ảnh hưởng đến sức khỏe? 

Tiêm filler nâng mũi có an toàn không?

Filler là một chất làm đầy có cấu tạo từ Axit Hyaluronic như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể, được ứng nhiều nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ như độn cằm, làm môi trái tim, đặc biệt là nâng mũi. Khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler sẽ lấp đầy các mô, khuyết điểm giúp mũi cao, thanh thoát mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, hay để lại sẹo xấu,… đây là một phương pháp nâng mũi rất được khách hàng lựa chọn hiện nay.

Tiêm filler nâng mũi có an toàn không?

– Nhẹ nhàng không gây đau, sưng, không làm chảy máu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Dáng mũi sẽ được nâng cao đẹp tự nhiên, thon gọn mà không ảnh hưởng đến chức năng hay cấu trúc mũi.

– Chất làm đầy được sử dụng có nguồn góc rõ ràng, đã qua kiểm định an toàn của FDA nên không gây ra biến chứng hay viêm nhiễm.

– Filler được tiêm trực tiếp vào vị trí khuyết điểm trên mũi cần chỉnh sửa từ sống mũi, cánh mũi đến chóp mũi,…và mang lại cho bạn dáng mũi như mong muốn.

– Bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay chiếc mũi đẹp hoàn hảo, phần sống mũi cao như ý, an toàn mà không lo bị biến dạng sau va đập.

Có thể thấy đây là phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích vượt trội tuy nhiên tiêm Filler nâng mũi có an toàn không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn có sử dụng chất làm đầy đạt tiêu chuẩn, có được Bộ Y tế kiểm định, tay nghề chuyên môn của bác sĩ, quy trình thực hiện có đảm bảo,…những yếu tố này sẽ quyết định đến kết quả cũng như tính an toàn trong ca làm đẹp của bạn.

Tiêm filler nâng mũi an toàn, hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi khách hàng lựa chọn tiêm filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể hoàn toàn an tâm về kết quả điều trị, cơ hội sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, đẹp thẩm mỹ cao mà không phải lo lắng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng hình dáng mũi bạn, tư vấn về phương pháp và xác định liều lượng filler cần dùng, vị trí tiêm cụ thể đảm bảo loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm.

Bác sĩ kiểm tra đo kiểm tra dáng mũi của khách hàng 

Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu nên các vật liệu được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng, nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng nên tránh tình xảy ra biến chứng hay dị ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ră các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng quy trình tiêm filler khoa học chuẩn theo Bộ Y tế, tiến hành trong môi trường phòng phẫu thuật vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, không lây nhiễm, kết quả thẩm mỹ thấy rõ ngay sau khi hoàn thành.

Nhiều cô gái sau khi thực hiện tiêm filler nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  trở nên xinh đẹp, lung linh hơn

HOẶC GỌI: 0896633579

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá dịch vụ thẩm mỹ tiêm filler được áp dụng với mức khá hợp lý và công khai rõ ràng như sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

HOẶC GỌI: 0896633579

Và nếu bạn đang lo lắng tiêm filler nâng mũi có an toàn không thì với những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vừa chia sẻ hi vọng giúp bạn có câu trả lời hài lòng nhất. Để có được chiếc mũi đẹp toàn diện, an toàn, hiệu quả không biến chứng, không ảnh hưởng sức khỏe, bạn hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899