Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì cằm đẹp cân đối, không biến chứng?

Chào bác sĩ! Xin tư vấn giúp em tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì cằm đẹp cân đối, không biến chứng ạ? Em không muốn phẫu thuật độn cằm vì tính em sợ phải cắt rạch, sợ đau, sợ chảy máu từ khi còn bé. Được biết phương pháp độn cằm bằng filler có thể làm cằm dài hơn mà không cần phẫu thuật nên em thấy phù hợp với tình trạng của mình, tuy nhiên em không biết giá của dịch vụ này liệu có đắt không thưa bác sĩ! (Nguyễn Thanh Thảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì cằm đẹp cân đối, không biến chứng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì cằm đẹp cân đối, không biến chứng?Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì cằm đẹp cân đối, không biến chứng?

Độn cằm bằng filler đúng như bạn Thanh Thảo đã nói là cách nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc cằm dài như mong muốn mà không cần phải phẫu thuật. Dịch vụ làm đẹp này đã được áp dụng rộng rãi, được nhiều người lựa chọn nên những vấn đề như tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu cũng nhận đựọc sự quan tâm của mọi người.

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì cằm đẹp cân đối, không biến chứng?

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng chủ yếu là 2 yếu tố dưới đây:

– Cơ sở thẩm mỹ mà bạn độn cằm bằng filler: Đây là điều rất dễ hiểu bởi bất cứ một sản phẩm nào cũng có giá khác nhau trên thị trường, có nơi bán đắt, có nơi bán rẻ và tiêm filler độn cằm cũng như vậy. Giá tiêm filler sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ, điều đó phụ thuộc vào chất lượng nguồn filler từ địa chỉ đó, trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ của bác sĩ….Mặc dù giá độn cằm filler rất quan trọng nhưng điều mà bạn cần quan tâm hơn cả là mức giá đó có phù hợp với điều kiện kinh tế của mình không và bạn sẽ nhận được kết quả độn cằm như thế nào với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì cằm đẹp cân đối, không biến chứng?Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

– Độn cằm bằng filler giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng cằm của bệnh nhân:

Mỗi bệnh nhân sẽ gặp phải tình trạng cằm khác nhau, có người cằm chỉ hơi ngắn, có người thì cằm lại thiếu hụt rất nhiều, bởi vậy mà lượng filler được tiêm vào cằm cũng sẽ ít nhiều khác nhau, từ đó chi phối đến giá độn cằm.

Thông thường, lượng filler cần thiết để độn cằm từ 1-2 cc, tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân sau khi thăm khám mà bác sĩ sẽ tư vấn về lượng filler cần thiết để có được kết quả hài lòng nhất.

– Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại filler mà bạn sử dụng: Filler là loại nào, có nguồn gốc xuất xứ ra sao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hiện nay có sử dụng 1 số loại filler với các mức giá dưới đây: Filler Mỹ có giá 11 triệu đồng/1 cc, filler Thụy Điển có giá 9 triệu/1 cc, filler của Hàn Quốc có giá 8 triệu/1 cc và filler của Thụy Điển có giá đắt nhất là 18 triệu/1cc.

Tiêm filler độn cằm cho hiệu quả nhanh, cằm dài và tự nhiên nhưng chỉ được 1 thời hạn nhất định từ 6 tháng đến 3 năm tùy vào từng lọa filler. Do đó, để giữ được dáng cằm lâu dài, bạn cần phải tiêm filler nhiều lần và phải lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì cằm đẹp cân đối, không biến chứng?Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tiêm filler độn cằm an toàn, hiệu quả cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng filler đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên hiệu quả độn cằm cao, không gây biến chứng nguy hiểm như hoại tử, filler không tương thích với cơ thể…Trong trường hợp muốn có được hiệu quả độn cằm giữ được nhiều năm, ổn định lâu dài thì bạn có thể lựa chọn phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật bao gồm 2 phương pháp là độn cằm tự thân và độn cằm bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng cằm của mình.

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như đã nêu trên đây. Để biết chính xác mức giá độn cằm là bao nhiêu, bạn nên đến gặp bác sĩ để khám và được tư vấn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899