Tiêm chất làm đầy gọn góc hàm – giải pháp làm đẹp không thể bỏ qua

Tiêm chất làm đầy gọn góc hàm được coi là giải pháp làm đẹp thời thượng hiện nay bởi mang lại khuôn mặt thon gọn mà không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Tiêm Gọn Góc Hàm Là Như Thế Nào?

Chất làm đầy của Mỹ, hiện nay, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp làm đẹp. Tiêm chất làm đầy gọn góc hàm là kỹ thuật mà thay vì phẫu thuật cắt gọt xương, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp vào vị trí được xác định từ trước, giúp khuôn hàm trông thon gọn và cân đối hơn.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện từ 15 – 20 phút, dưới gây tê và cho thẩm mỹ cao với khuôn hàm thon dài, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, bạn nên cân nhắc về thời gian bởi hiệu quả chỉ duy trì được từ 9 – 12 tháng tùy cơ địa của từng người.

Ai Nên Thực Hiện Tiêm Gọn Góc Hàm?

 Những ai có cằm ngắn, lẹm… ở mức độ vừa phải.

 Bất cứ khách hàng nào dù là nam hay nữ muốn sở hữu khuôn mặt đẹp thon gọn nhanh chóng.

 Những người muốn sở hữu chiếc cằm thon nhọn nhưng không muốn phẫu thuật.

Tiêm chất làm đầy gọn góc hàm áp dụng khi cằm ngắn, bè, thô… và sẽ cho hiệu quả khi được thực hiện với chỉ định của bác sĩ.

Quy Trình Tiêm Gọn Góc Hàm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tiêm chất làm đầy gọn góc hàm tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chụp X quang kiểm tra cụ thể tình trạng khuôn hàm

Tiêm chất làm đầy không cho hiệu quả trong mọi trường hợp. Vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ X quang Cone BeamCT hiện đại nhằm kiểm tra chính xác nhất cấu trúc khuôn hàm, từ đó mới cho tư vấn cụ thể. Thiết bị này sẽ cho ra số liệu chính xác cả ba chiều, từ đó bác sĩ tư vấn phương pháp và lên phác đồ thực hiện cụ thể nhất.

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tiêm chất làm đầy gọn góc hàm

Vị trí tiêm chất làm đầy có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả làm gọn cằm. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ một cách tỉ mỉ và chuẩn xác nhất vị trí sẽ tiêm, tính toán lượng chất làm đầy cần sử dụng, vì vậy bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm đầy gọn góc hàm

Tiêm chất làm đầy gọn góc hàm là kỹ thuật rất đơn giản. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp vào vị trí đã xác định từ trước. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này được tiến hành trong điều kiện vô trùng, số lượng chất làm đầy sử dụng được tính toán hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Tiêm chất làm đầy gọn góc hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 4: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu

Sau khi tiêm chất làm đầy, bạn có thể ra về và quay trở lại làm việc ngay. Tuy nhiên, cũng cần tuân thủ một số lưu ý khi chăm sóc từ bác sĩ để đảm bảo có hiệu quả cao nhất. Mọi thắc mắc sau khi thực hiện tiểu phẫu đều được bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn tận tình, chu đáo.

Trao đổi một số lưu ý chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

HOẶC GỌI: 19001047

Ưu Điểm Khi Thực Hiện Tiêm Gọn Góc Hàm

Thẩm mỹ cao phần góc hàm thon gọn, đẹp thu hút

Sau khi tiêm chất làm đầy, phần góc hàm sẽ thon gọn và đẹp rất tự nhiên, thu hút. Các đường nét cũng trở nên mềm mại, ưa nhìn và hài hòa hơn.

Phần góc hàm đẹp thon gọn tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Không phẫu thuật nên an toàn, không đau, không lo biến chứng, không để lại sẹo

Kỹ thuật này không phải phẫu thuật nên không xâm lấn, không lo seo, không đau. Hơn nữa, chất làm đầy cũng được chứng nhận an toàn với sức khỏe nên tồn tại lâu dài mà không lo biến chứng, không gây tác dụng phụ.

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với tiêm chất làm đầy gọn góc hàm, chỉ mất từ 15 – 20 phút là xong nên phù hợp cho bất cứ ai muốn làm đẹp với dịch vụ này. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay, cũng không mất thời gian nghỉ dương hay kiêng khem gì nhiều.

Tại Sao Nên Tiêm Gọn Góc Hàm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ tiêm chất làm đầy làm gọn góc hàm và sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được kết quả như mong đợi. Đây cũng là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn thẩm mỹ khuôn mặt.

 Trực tiếp thực hiện tiêm chất làm đầy gọn góc hàm là các bác sĩ giỏi, tính toán lượng chất làm đầy chính xác và tỉ mỉ trong mọi trường hợp cụ thể của khách hàng.

 Sử dụng chất làm đầy được FDA chứng nhận về chất lượng, độ an toàn, tương thích cao với cơ thể mà không lo biến chứng.

 Tuy là tiểu phẫu nhưng vẫn đảm bảo được thực hiện theo đúng quy trình.

 An toàn, đảm bảo vô trùng khép kín.

 Chất lượng dịch vụ vượt trội, chế độ chăm sóc tốt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tiêm chất làm đầy gọn góc hàm được thực hiện an toàn trong điều kiện vô trùng hiện đại.

HOẶC GỌI: 19001047

Tiêm gọn góc hàm đang được coi là xu hướng làm đẹp thời thượng hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật này không mang lại hiệu quả trong mọi trường hợp. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể và làm đẹp hiệu quả nhất, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám, căn cứ vào đó đưa ra chỉ định phù hợp nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899