Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền và có đảm bảo kết quả không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện thu nhỏ quầng vú nhưng băn khoăn không biết thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền? Rất  mong nhận được hồi âm sớm để tôi tiện chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hưng, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Hưng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản được áp dụng nhằm loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở quầng vú, cải thiện thẩm mỹ chung của bầu ngực. Do là tiểu phẫu không quá phức tạp, an toàn, hạn chế xâm lấn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên phương pháp này hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Khi thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú, ngoài thắc mắc về phương pháp, cách chăm sóc, thời gian thực hiện, thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để xem cụ thể nhất.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền và các lưu ý cần biết?

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện với đường rạch nhỏ ở đầu vú. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt và thu gọn quầng vú, cân bằng thẩm mỹ chung của cả bầu ngực. Như đã nói ở trên, đây không phải là tiểu phẫu phức tạp, vì vậy có chi phí tương đối, bạn không phải quá quan tâm thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền khi làm đẹp, tuy nhiên, để chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi, phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín. Chỉ có địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo cả về thẩm mỹ và an toàn cho bạn.

Là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự hài lòng cao như mong đợi. Thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn cũng không phải quá lo lắng thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền bởi sẽ có kết quả cao và duy trì lâu dài, xứng đáng với chi phí bỏ ra. Để có thể cam kết được những điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên cơ sở về con người, về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng những kết quả mà hàng ngàn khách hàng đã hài lòng khi thực hiện tại đây.

  • Đội ngũ bác sĩ chính là niềm tự hào làm nên uy tín thương hiệu cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm mà mình có được cùng chuyên môn được đào tạo bài bản, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại sự an toàn, tính thẩm mỹ cho khách hàng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại đây.
  • Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại cùng máy móc thiết bị luôn được trang bị đầy đủ giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán, tư vấn diễn ra nhanh chóng, chính xác theo các số liệu chi tiết và rõ ràng.
Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền 1

Công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khách hàng xem trước hình ảnh khuôn ngực sau khi thực hiện, đảm bảo về kết quả, nhờ vậy không phải quá lo lắng thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền.

  • Phòng phẫu thuật nơi diễn ra thu nhỏ quầng vú luôn đảm bảo điều kiện vô trùng không khí, tránh được tối đa tình trạng lây nhiễm chéo khi thực hiện.
Phòng phẫu thuật

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo các điều kiện tốt nhất để thực hiện ca thu nhỏ quầng vú an toàn.

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống lứa đôi. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì đừng ngại chi phí bao nhiêu hay kỹ thuật thực hiện như thế nào. Hãy  đến thăm khám để được bác sĩ tư vấn ngay nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi làm đẹp. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn ngực với quầng vú đẹp hài hòa như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899