Thu nhỏ núm vú trả lại nét thu hút thời con gái

Thu nhỏ núm vú là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay trong việc muốn sở hữu khuôn ngực đẹp thu hút, với phần núm vú cân đối, hài hòa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ này và sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa.

Thu nhỏ núm vú là gì

Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật được áp dụng để làm giảm kích cỡ núm vú. Hiện nay có hai phương pháp thu nhỏ núm vú, tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và mang lại thẩm mỹ cao nhất. Nếu núm vú dày và to theo chiều rộng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, kết hợp thu hẹp diện tích. Còn đối với tình trạng núm vú phì đại, bác sĩ sẽ loại bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang ConeBeam CT để xác định khuyết điểm nơi núm vú, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.

Ai nên thực hiện thu nhỏ núm vú

  • Núm vú to bất thường, không đều 2 bên.
  • Bất cứ ai muốn làm đẹp núm vú.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ núm vú

  • Cho thẩm mỹ cao với núm vú cân đối và hài hòa
  • Không để lại sẹo
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tuyến sữa
  • Không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Hạn chế xâm lấn, an toàn

Quy trình thực hiện thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một địa chỉ an toàn và uy tín hàng đầu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ bạn được chụp X quang xác định khuyết điểm khuôn ngực tại chỗ mà còn được xem trước kết quả phẫu thuật. Quy trình thực hiện cũng tuân theo các bước nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả vượt ngoài cả mong đợi.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ trực tiếp trao đổi mong muốn với bác sĩ và sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp sẽ áp dụng, giải thích kỹ càng những thắc mắc có liên quan cho bạn.

Tư vấn cho khách hàng về thu nhỏ núm vú

Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc trong các bước phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Thu nhỏ núm vú 2

Phiếu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ núm vú

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, tùy theo trường hợp núm và mà thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo về máy móc hỗ trợ.

Thu nhỏ núm vú được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo về máy móc hỗ trợ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu có trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ. Cách chăm sóc sau phẫu thuật và lịch tái khám cũng sẽ được dặn dò chu đáo trước khi bạn về nhà.

Phòng hậu phẫu hiện đại giúp bạn hồi phục nhanh chóng nhất sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú.

Phòng hậu phẫu hiện đại giúp bạn hồi phục nhanh chóng nhất sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú.

Thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng kết quả cao, nhanh chóng và an toàn nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899