Thu nhỏ ngực to

Thu nhỏ ngực to sẽ giúp các bạn có vòng 1 quá cỡ, quá “khủng” sẽ thoải mái hơn trong việc chọn trang phục cho phù hợp, cũng như tự tin (vì vòng 1 đẹp) trong giao tiếp. Thực tế cuộc sống cũng đã chứng minh: Thu nhỏ ngực to lại cho đúng nét đẹp tiêu chuẩn sẽ giúp bạn sẽ trở nên quyến rũ trong mắt người khác giới, cùng sự ghen tỵ đối với người đồng giới.

thu-nho-nguc-to

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình là người đẹp nhất trong mắt đối phương. Vì thế, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ ngực to để nhanh chóng thay đổi ngoại hình của mình. Đối với những chị em sở hữu vòng một quá lớn, nhiều lúc đã gặp phải những phiền toái không đáng có. Những nguyên nhân khiến chị em phụ nữ quyết định phải đi thu nhỏ ngực to:

– Bầu ngực phát triển quá mức do chứng phì đại tuyến vú của hóc môn.

– Tuyến vú phát triển bẩm sinh do ảnh hưởng di truyền.

– Người bị bệnh béo phì dẫn đến tuyến vú phát triển không kiểm soát.

Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra phương pháp thu nhỏ ngực to bằng phẫu thuật nội soi không để lại sẹo. Trong số đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đặt tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM đi đầu trong ứng dụng phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ ngực to. Là bệnh viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam, trải qua hơn 12 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiến hành trên 9000 ca phẫu thuật thành công, mang lại một vẻ đẹp như ý cho hàng nghìn chị em phụ nữ cả trong và ngoài nước.

Thu nhỏ ngực to

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Để có được thành công trong phẫu thuật thu nhỏ ngực to đó tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhờ các yếu tố:

  • Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy chụp Vectra 3D. Nhờ vậy, khách hàng thấy trước được hình dáng ngực trước và sau phẫu thuật thu nhỏ ngực to. Từ những hình ảnh này, thông qua tư vấn của bác sĩ, khách hàng bạn sẽ tự mình lựa chọn kích cỡ ngực chính xác trước khi phẫu thuật. Cũng thông qua hệ thống máy Vectra 3D, bạn sẽ tự do lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực to theo hình chữ T hoặc chữ O. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi tiên tiến, không gây đau và không để lại sẹo theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn . Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị hiện đại, vô trùng khép kín đúng chuẩn quốc tế. Phòng hậu phẫu trang bị đầy đủ hệ thống oxy, Monitor để khách hàng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật thu nhỏ ngực to, có bác sĩ thăm khám vết thương thường xuyên.

  • Trình độ cao của dàn bác sĩ dày dạn kinh nghiệm.
  • Đội ngũ điều dưỡng tận tình.

Sau phẫu thuật thu nhỏ ngực lớn, bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện chăm sóc và sẵn sàng phục vụ 24/24h.

Quy trình thu nhỏ ngực to

Bước 1: Kiểm tra kích thước ngực hiện tại bằng máy Vectra 3D

Bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng ngực phì đại của bạn bằng máy Vectra 3D. Hệ thống sẽ cung cấp những hình ảnh và số liệu chính xác về kích thước hiện tại ngực của bạn. Dựa vào các số liệu đó, cùng với sự tư vấn của bác sĩ, bạn có thể lựa chọn kích cỡ ngực mong muốn trước khi tham gia ca phẫu thuật thu nhỏ ngực to của mình.

Chụp công nghệ 3Dcho biết trước kíc cỡ bầu ngực trước khi nâng ngực nội soi 3D bằng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chụp công nghệ 3Dcho biết trước kíc cỡ bầu ngực trước khi nâng ngực nội soi 3D bằng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm, đo điện tim, huyết áp và thử phản ứng thuốc.

Nâng cơ thon gọn cơ thể

Phiếu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Gây mê và tiến hành phẫu thuật

Bạn sẽ được bác sĩ gây mê tại bệnh viện trong điều kiện vô trùng . Quá trình gây mê được thực hiện bởi đội ngũ gây mê chuyên nghiệp của bệnh viện nên bạn hoàn toàn yên tâm và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực to.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Tiến hành thu nhỏ ngực to

Thu nhỏ ngực to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn giúp bộ ngực của bạn trở cân đối, hài hòa và hấp dẫn, quyến rũ hơn trước. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng như: nâng ngực nội soi, hút mỡ, thẩm mỹ mắt, độn cằm, gọt mặt…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899