Thu nhỏ ngực phì đại giá bao nhiêu? Chi phí cập nhật mới

Thu nhỏ ngực phì đại giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người khi muốn cải thiện kích thước, tự tin hơn với số đo vòng 1 của mình. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới cũng như một số lưu ý mà bạn cần biết để có được kết quả hài lòng nhất.

Ngực như thế nào là phì đại và vì sao cần phải thu nhỏ lại?

Ngực phì đại là tùy trạng khuyết điểm do sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thân nhập của các tổ chức mỡ thừa. Khi này, bầu ngực sẽ vượt ngưỡng bình thường là khoảng 250ml, chia ra các mức độ phì đại cụ thể như sau:

  • Ngực phì đại vừa phải: thể tích ngực từ 300ml đến 500ml
  • Ngực phì đại nhiều: thể tích từ 500ml đến 1000ml
  • Ngực phì đại rất nhiều: thể tích ngực từ 1000ml đến 1500ml
  • Ngực phì đại khổng lồ: thể tích ngực vượt ngưỡng 1500ml

Thu nhỏ ngực phì đại là khuyến cáo chung của chuyên gia để đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe

Khuyết điểm ngực phì đại không chỉ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tâm lý mà còn gây ra nhiều bệnh lý ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cột sống,  gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày cho những ai đang gặp phải. Chính vì vậy mà có phương pháp can thiệp và cải thiện kích thước trong các trường hợp ngực phì đại càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Thu nhỏ ngực phì đại giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy mức độ phì đại của ngực mà bác sĩ sẽ can thiệp cắt và chỉnh hình cho phù hợp. Trong đó, nếu ngực phì đại ít hoặc ở mức trung bình thì sẽ áp đụng đường cắt rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay rạch đường thẳng đứng. Còn nếu ngực phì đại nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bán phần vú và tạo hình quầng vú, núm ví tại vị trí mới sao cho cân xứng, hài hòa nhất.

Khách hàng sẽ được kiểm tra khuyết điểm ngực cụ thể và cho tư vấn về phương pháp

Tuy nhiên, dù là thực hiện với kỹ thuật nào thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được cũng như nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp với kích thước vừa phải. Hơn nữa, khách hàng còn có thể yên tâm cao về chi phí bởi giá thu nhỏ ngực phì đại tại đây được tính toán hợp lý nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI: 19001047

Lý do nên thực hiện thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ thu nhỏ ngực phì đại nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ yên tâm về giá, không phải lo lắng thu nhỏ ngực phì đại giá bao nhiêu mà khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại đây còn có thể tự tin sở hữu khuôn ngực đẹp cân đối, tự nhiên và dài lâu.

 Trực tiếp thăm khám, chỉ định phương pháp và phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu về ngực, có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật trước đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thu nhỏ ngực phì đại giỏi chuyên môn, vững vàng tay nghề

 Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại diễn ra nhanh chóng, an toàn nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến công nghệ Vectra 3D giúp kiểm tra số đo ngực, cấu trúc khoang ngực cũng như giúp bác sĩ xem trước kết quả thẩm mỹ sẽ nhận được.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn ngực phì đại còn được thực hiện theo quy trình chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng với hệ thống máy phun sương và lò hấp vô trùng dụng cụ.

HOẶC GỌI: 19001047

Thu nhỏ ngực phì đại không chỉ mang lại ý nghĩa về thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để bác sĩ cho tư vấn cụ thể thu nhỏ ngực phì đại giá bao nhiêu, giải đáp các thắc mắc và có được kết quả phẫu thuật hài lòng nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899