Thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn và đẹp tự nhiên

Nhũ hoa thâm đen, xù xì và chảy sệ chính là những vấn đề mà nhiều chị không may gặp phải. Vì vậy, phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa sẽ giúp chị em giải quyết hiệu quả những tình trạng này để tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt là hạnh phúc lứa đôi.

Đối tượng nên thu nhỏ đầu nhũ hoa

  • Phụ nữ trên 18 tuổi
  • Những ai chưa lập gia đình nhưng có đầu nhũ hoa lớn, hình dáng không đẹp
  • Hoặc là nhũ hoa chảy xệ, xấu xí sau khi sinh

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu nhũ hoa

  • Cho kết quả đẹp tự nhiên với nhũ hoa thon gọn cân đối với bầu vú. Giúp chị em lấy lại sự tự tin sau khi sinh.
  • Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Thực hiện nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa.

Các phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa

Thu nhỏ đầu nhũ hoa không phẫu thuật

Phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa không phẫu thuật được xem là một trong những giải pháp hiện đại để giúp chị em khắc phục các khuyết điểm về nhũ hoa. Phương pháp này sử năng lượng của laser để trẻ hóa xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ nhũ hoa, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp chị lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin cho mình. Phương pháp này được thực hiện bằng việc cắt rạch trên đầu ngực và cắt bỏ một phần tổ chức núm vú, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này không chỉ giúp làm giảm kích cỡ của núm vú mà còn  mang lại hình dáng cân đối với bầu ngực. Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa. Đặc biệt là hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là phương pháp có thể thực hiện phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Cả 2 phương pháp đều mang lại hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để đảm bảo được an toàn, thẩm mỹ cao thì thu nhỏ đầu nhũ hoa phải được thực hiện theo một quy trình chuẩn theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để kiểm tra tình trạng nhũ hoa của bạn. Tùy theo từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ đưa ra phương án giúp bạn thu nhỏ hiệu quả và phù hợp.

Gặp và tư vấn khách hàng

Gặp và tư vấn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để ghi nhận nhu cầu.

Bước 2: Tiến hành thu nhỏ đầu nhũ hoa

Tùy theo tình trạng của khách hàng đã được thăm khám mà bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật. Nếu thực hiện phẫu thuật thì bác sĩ sẽ thực hiện như sau. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở sát đầu ngực khoảng 0,1 – 0,2 cm rồi cắt bỏ phần da thừa xung quanh cổ núm hoặc làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, tạo dáng núm vú nhỏ, gọn lại, đẹp cân đối.

Tiến hành thu nhỏ đầu nhũ hoa trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Tiến hành thu nhỏ đầu nhũ hoa trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu nhũ hoa

Đây là phương pháp thực hiện khá đơn giản vì vậy sau khi thực hiện bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Và khi ổn định bạn có thể trở về nhà để chăm sóc tại nhà. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý để nhanh hồi phục.

nghỉ ngơi và được chăm sóc tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn quốc tế

Sau khi thu nhỏ đầu nhũ hoa bạn nghỉ ngơi và được chăm sóc tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn quốc tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Là bệnh viện thẩm mỹ đã có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi bạn có thể tin tưởng để lựa chọn thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại đây. Với đội ngũ bác sĩ cùng công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có được một kết quả như mong muốn khi thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa tại đây.

Thủ nhỏ đầu nhũ hoa là giải pháp cho các chị em lấy lại tự tin và sự quyến rũ một cách tự nhiên, hiệu quả, lại rất an toàn. Nếu bạn cũng đang đau đầu vì các vấn đề này thì hãy liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899