Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền thì mũi ĐẸP & AN TOÀN?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp và đảm bảo an toàn ạ? Mũi em khá cao và thẳng nhưng phần cánh mũi lại hơi to bè, chúng khiến cho mũi bị mất cân đối, em cũng thấy chiếc mũi này không phù hợp với khuôn mặt nên quyết định sẽ chỉnh sửa, không biết chi phí liệu có đắt không thưa bác sĩ! (Nguyễn Khánh Ngân – Bình Dương). :v

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, an toàn?Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, an toàn?

Chiếc mũi với phần cánh mũi to bè là điều bất cứ ai cũng không hề mong muốn, chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như tướng số của khổ chủ. Chính vì vậy nhu cầu thu gọn cánh mũi nhỏ lại cũng như những thắc mắc về việc thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền ngày càng tăng cao.

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp và đảm bảo an toàn?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ cũng như những người đã từng có kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu này thì việc thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền sẽ khác nhau ở các bệnh viện thẩm mỹ. Do sự khác biệt về trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ….mà mức giá ở các nơi sẽ có sự chênh lệch. Điều này cũng lý giải vì sao bạn thấy 1 số nơi có mức giá khác rẻ nhưng một số nơi khác có giá lại khá cao.

Tuy nhiên, cũng theo đánh giá của nhiều người, bạn không nên quá lo lắng về việc thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu bởi giá dịch vụ này không quá đắt, trong tầm chi trả của nhiều khách hàng, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí thu gọn cánh mũi được niêm yết 1 cách công khai để bệnh nhân tham khảo, mức giá đã được tính toán cẩn thận để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân có cơ hội làm đẹp. Giá thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng vài triệu đồng, tuy nhiên, để biết mức giá cụ thể bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám, dựa trên tình trạng của cánh mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra chi phí chính xác nhất.

Tiến hành thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vậy kết quả nhận được khiến bệnh nhân hài lòng.

Để thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cánh mũi để đưa ra biện pháp phù hợp:

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, an toàn?Tùy vào tình trạng của cánh mũi mà bác sĩ áp dụng cách xử lý phù hợp

  • Cắt cánh mũi: Nếu cánh mũi to và thô, lỗ mũi không quá nhỏ thì tiến hành cắt cánh mũi. Bác sĩ rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi, nơi tiếp giáp với phần má và cắt bỏ 1 phần sụn, mô mềm, sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng lại vết rạch mổ một cách khéo léo.

Xem thêm: Chia Sẻ KINH NGHIỆM phẫu thuật cuộn cánh mũi có để lại sẹo không?

  • Cuộn cánh mũi: Nếu cánh mũi to và bè rộng, thành cánh mũi mỏng thì tiến hành cuộn cánh mũi để cánh mũi nhỏ gọn hơn. Để thực hiện, bác sĩ rạch 1 đường ở chân cánh mũi, phía bên trên niêm mạc miệng và kéo nhẹ cánh mũi vào phía trong, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại và cố định cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Cánh mũi sau khi phẫu thuật trở nên thon gọn, hài hòa với mũi và tổng thể khuôn mặt.

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền thì mũi đẹp, an toàn?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩ mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền mặc dù là vấn đề đáng quan tâm nhưng chi phí đắt hay rẻ không phải là điều bạn cần coi trọng nhất, điều bạn cần lưu tâm là với mức giá đó kết quả mà bạn nhận được như thế nào, có hài lòng hay không. Vui lòng liên hệ với bệnh viện để được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến phương pháp này hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899