Thu gọn trán – Giải pháp mang lại khuôn mặt với các tỉ lệ chuẩn

Thu gọn trán là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp muốn cải thiện khuyết điểm ở khu vực này. Với phương pháp thu gọn trán công nghệ mới, bác sĩ sẽ tiến hành thu ngắn độ cao, rộng của trán mà không gây bất cứ ảnh hưởng hay tác động xấu nào, nhanh chóng mang lại vầng trán đẹp tự nhiên với tỉ lệ cân đối, hài hòa.

Thu gọn trán là như thế nào và có những ưu điểm gì?

Thu gọn trán là một trong những xu hướng thẩm mỹ được nhiều người đặc biệt quan tâm hiện nay và được chỉ định trong trường hợp trán dô, cao rộng mất cân đối với tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thu ngắn trán theo đường chân tóc theo đường đo vẽ đã được xác định từ trước, sử dụng Endotine sinh học tự tiêu để tối ưu hóa độ căng của mô da và khâu cẩn thận sau khi mổ.

Trán cũng đóng một vai trò quan trọng đối với thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt

Hiện thu gọn trán là giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao cũng như được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ không có được.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật thu gọn trán được thực hiện rất nhanh chóng với đường rạch được tính toán kỹ lưỡng từ trước. Hơn nữa, sau khi thực hiện, khách hàng cũng có thể ra về ngay mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ vài ngày sau là có thể sinh hoạt trở lại như bình thường.

Cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Thu gọn trán được đánh giá cao bởi hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo

Tình trạng trán dô, rộng, mất cân đối sẽ được cải thiện hiệu quả sau khi tiến hành thu gọn trán, tạo tỉ lệ chuẩn giúp gương mặt trông cân đối và ưa nhìn hơn. Hơn nữa, bác sĩ sẽ khéo léo giữ lại lớp lông măng trán để tạo đường hairline, cho kết quả tự nhiên nhất.

An toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo

Thu gọn trán còn được đánh giá cao bởi rất an toàn, hạn chế xâm lấn và được thực hiện mà không gây bất cứ tổn hại nào cho tóc hay vị trí phẫu thuật. Hơn nữa, đường rạch mổ còn được thực hiện và che giấu khéo léo nên không lo sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Vì sao nên thực hiện thu gọn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ thu gọn trán và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trên thực tế cũng đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và có được kết quả hài lòng tại đây.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thăm khám và cho tư vấn cũng như giải thích cặn kẽ về kỹ thuật thu gọn trán. Phẫu thuật thu gọn trán cũng được các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về thẩm mỹ trán, tay nghề vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp thu gọn trán

 Khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật thu gọn trán sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao với hệ thống phòng được xây dựng theo chuẩn quốc tế, khang trang và chuyên biệt. Quá trình tư vấn được thực hiện với máy móc mới và hình ảnh trực quan sinh động, tránh tình trạng mơ hồ, thiếu căn cứ.

 Phẫu thuật thu gọn trán được thực hiện theo quy trình chuẩn, đúng các bước theo quy định và nhất là tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19001047

Cho hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và duy trì dài lâu là những ưu điểm khi thực hiện dịch vụ thu gọn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899