Thu gọn cánh mũi nội soi – Giải pháp cho mũi Thon Gọn, KHÔNG lộ sẹo xấu

Một chiếc mũi với phần cánh mũi to và thô sẽ khiến cho tổng thể bị ảnh hưởng, khuôn mặt không còn sự hài hòa vốn có. Bởi vậy, thu gọn cánh mũi nội soi là 1 trong những giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này, mang lại chiếc mũi thon gọn, thẩm mỹ cao.

1. Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp thẩm mỹ mũi gồm 2 phương pháp chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi để giúp làm cánh mũi nhỏ gọn hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi – Giải pháp cho mũi thon gọn, không sẹo xấuThu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp giúp cho cánh mũi thu nhỏ lại, khắc phục tình trạng cánh mũi to mất thẩm mỹ

Khi thu gọn cánh mũi, bác sĩ có sử dụng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu để bóc tách cánh mũi nhằm hạn chế xâm lấn ở mức độ thấp nhất.

Theo quan điểm thẩm mỹ chung, một chiếc mũi đẹp cần có phần cánh mũi thon gọn, không bị xệ xuống, nằm ở vị trí cao hơn trụ mũi. Các khuyết điểm khiến cho cánh mũi trở nên xấu hơn là: cánh mũi to, bè, thô, lỗ mũi to, hếch…Với các khuyết điểm này, biện pháp hữu hiệu để khắc phục chính là thu gọn cánh mũi nội soi.

Hai kỹ thuật cơ bản trong thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi – Giải pháp cho mũi thon gọn, không sẹo xấuThu gọn cánh mũi nội soi bao gồm phương pháp cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

– Cuộn cánh mũi:

Biện pháp này thường áp dụng cho những bệnh nhân sở hữu cánh mũi bè, lỗ mũi rộng, thành cánh mũi mỏng. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở sát với chân cánh mũi, vị trí này nằm ở phía trên niêm mạc miệng. Sau đó là sử dụng dụng cụ để kéo chân cánh mũi vào phía trong để cánh mũi nhỏ gọn hơn, sau cùng là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp và cố định lại cánh mũi.

– Cắt cánh mũi:

Áp dụng khi bệnh nhân sở hữu cánh mũi to thô nhưng lỗ mũi nhỏ. Đường rạch sẽ được thực hiện ở sát chân cánh mũi – nơi tiếp giáp với phần má, sau đó là sử dụng dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ một phần chân cánh mũi (bao gồm sụn và mô mềm) theo 1 tỉ lệ thích hợp. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch mổ một cách khéo léo để không lộ sẹo xấu.

Xem thêm: Cắt cánh mũi có để lại sẹo – làm sao để LOẠI BỎ sẹo Hiệu Quả

2. Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

Hiện nay, thu gọn cánh mũi nội soi là 1 trong những biện pháp thẩm mỹ mũi được áp dụng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Cho cánh mũi thon gọn tự nhiên: Khi thu gọn cánh mũi nội soi, tùy tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp là cắt hay cuộn cánh mũi. Dù là phương pháp nào thì hiệu quả mà bệnh nhân nhận được cũng là 1 chiếc mũi với phần cánh mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể mũi và các đường nét trên khuôn mặt. Nhờ hiệu quả này mà khuôn mặt bệnh nhân trở nên sang trọng, có thần thái hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi – Giải pháp cho mũi thon gọn, không sẹo xấuHình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

– Kỹ thuật an toàn, không ảnh hưởng đến bệnh nhân: Thu gọn cánh mũi nội soi là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ với mức độ xâm lấn ít, tác động chủ yếu vào phần sụn và mô mềm thuộc cấu trúc bên ngoài mũi, không làm ảnh hưởng đến khứu giác, phần xoang mũi bên trong cũng không gặp vấn đề gì bất thường.

– Hồi phục nhanh, không để lại sẹo: Do ứng dụng công nghệ nội soi khi thu gọn cánh mũi nên mức độ xâm lấn rất ít, cánh mũi không để lại sẹo xấu, thời gian hồi phục cũng nhanh chóng hơn. Thời gian đầu mới phẫu thuật, mũi có thể hơi có vết sẹo nhỏ nhưng sau khi cắt chỉ và vết thương lành thì sẹo này sẽ mờ dần và hết hẳn.

– Kết quả ổn định dài lâu: Cánh mũi sau khi được cắt hoặc cuộn cố định sẽ liền lại với nhau, giúp mũi ổn định, không bị to trở lại, bởi vậy hiệu quả này có thể duy trì ổn định dài lâu.

Thu gọn cánh mũi nội soi – Giải pháp cho mũi thon gọn, không sẹo xấuBệnh nhân được bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi thu gọn cánh mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững nên việc thu gọn cánh mũi nội soi được tiến hành đơn giản, thuận lợi và mang lại hiệu quả cao.

Bệnh nhân được sát khuẩn cẩn thận để đảm bảo vô trùng, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, không xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc mũi, nhất là phần cánh mũi to mất thẩm mỹ thì có thể lựa chọn thu gọn cánh mũi nội soi để khắc phục tình trạng này. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số hotline hoặc đến trực tiếp để gặp bác sĩ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899