Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em đang tìm hiểu và muốn thu gọn cánh mũi nhưng lại không biết chi phí như thế nào, cần chuẩn bị bao nhiêu tiền thì đủ thưa bác sĩ! (Nguyễn Phương Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Rất nhiều khách hàng, bệnh nhân thắc mắc về vấn đề thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền

Cánh mũi to dày khiến cho mũi mất đi sự cân đối, khuôn mặt thiếu sự hài hòa, làm bệnh nhân cảm thấy tự ti với bản thân. Lựa chọn thu gọn cánh mũi chính là giải pháp hiệu quả dành cho những ai đang gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền không phải là điều mà ai cũng rõ.

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Rất khó để có thể trả lời chính xác cho bạn về việc thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền bởi mức giá này phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thu gọn cánh mũi nôi soi. Mỗi cơ sở sẽ có hệ thống cơ sở vật chất khác nhau, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ cũng sẽ khác, do đó, sẽ có những nơi có chi phí khá rẻ và có những nơi chi phí lại thấp hơn. Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý chính là hiệu quả mà bạn nhận được như thế nào, có xứng đáng với số tiền mà bạn đã chi trả cho dịch vụ này hay không.

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã nhận được câu hỏi của nhiều bạn về việc thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu, giá đắt hay rẻ. Bạn có thể yên tâm rằng, chi phí của dịch vụ này khá rẻ do kỹ thuật thực hiện đơn giản, không xâm lấn nhiều, thời gian hoàn thành nhanh chóng. Giá thu gọn cánh mũi không đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu muốn biết mức giá cụ thể, bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể của cánh mũi, dựa trên kết quả đó bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn mức giá chính xác.

Thu hẹp cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền sẽ không phải vấn đề đáng lo ngại với khách hàng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giá dịch vụ đã được cân đối cẩn thận, so sánh với mức thu nhập bình quân của người dân nên phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Để tiến hành thu gọn cánh mũi nội soi, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật dưới đây:

– Cắt cánh mũi: Khi cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi không quá rộng, thành cánh mũi dày thì bác sĩ sẽ cắt cánh mũi cho bệnh nhân. Đường rạch được tiến hành ở chân cánh mũi – nơi tiếp giáp với má, sau đó bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ đi 1 phần sụn và mô mềm ở cánh mũi để cánh mũi nhỏ gọn hơn. Sau cùng là sử dụng chỉ chuyên dụng để khâu đóng lại vết mổ một cách khéo léo, thẩm mỹ nhất.

Xem thêm: Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, làm cách nào để ngăn ngừa sẹo xấu? 

– Cuộn cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi của bạn bị bè rộng, lỗ mũi khá to, thành cánh mũi mỏng. Đường rạch được tiến hành ở bên trong chân cánh mũi, phía trên niêm mạc miệng, sau đó bác sĩ sẽ kéo chân cánh mũi vào phía trong rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp lại, cố định cánh mũi 1 cách chắc chắn.

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Thu gọn cánh mũi do các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thực hiện nên thời gian phẫu thuật ngắn, vết thương mau lành, bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm lại viện theo dõi.

Để được biết chính xác hơn về thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số hotline hoặc có thể đến trực tiếp để thăm khám, các bác sĩ và đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899