Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi là giải pháp tuyệt vời bởi giúp “hô biến” mũi to, thô thành chiếc mũi mới thon gọn tự nhiên mà không để lại sẹo, không làm giảm độ cao của mũi. Với công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chiếc mũi sau phẫu thuật còn rất cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt và duy trì lâu dài.

Thu Gọn Cánh Mũi Là Gì?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật đơn giản được thực hiện ở phần cánh mũi nhằm chỉnh sửa các khuyết điểm, giúp bộ phần này trông hài hòa, cân xứng hơn. Khi này, tùy từng trường hợp khuyết điểm cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phù hợp.

  • Kỹ thuật cắt cánh mũi bên ngoài: Thường được áp dụng đối với những người có cánh mũi to, dày và được thực hiện bằng cách cắt bỏ một phần da thừa ở hai bên cánh mũi và khâu cố định lại ở khe mũi.
  • Kỹ thuật cuộn cánh mũi bên trong: Thường được chỉ định và cho hiệu quả cao trong trường hợp mũi to và cánh mũi mỏng. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch hai đường nhỏ ở hai bên chân cánh mũi, loại bỏ một phần cánh mũi và cuộn cánh mũi vào bên trong, sau đó khâu cố định lại.

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp nhằm chỉnh hình ở cánh mũi

Đối Tượng Nào Nên Thực Hiện Thu Gọn Cánh Mũi?

Mũi chiếm 1/5 tỉ lệ khuôn mặt, chính vì vậy mà độ cao, hình dáng đầu mũi, lỗ mũi, cánh mũi đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Trong các trường hợp gặp khuyết điểm ở cánh mũi thì thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ là giải pháp tối ưu và trên thực tế kỹ thuật này cũng được chỉ định áp dụng nhiều khi:

 Cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.

 Cánh mũi to, không đều hai bên, nhìn bất cân xứng.

Lỗ mũi rộng ảnh hưởng đển thẩm mỹ khuôn mặt và ảnh hưởng tướng số.

Bất cứ ai muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi là giải pháp cho hiệu quả cao trong trường hợp mũi to, dày, thô…

Vì Sao Thu Gọn Cánh Mũi Được Yêu Thích?

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật khác thì thu gọn cánh mũi là dịch vụ được số đông khách hàng quan tâm và lựa chọn, nhất là trong thời gian gần đây. Sở dĩ như vậy là vì kỹ thuật này không chỉ thực hiện đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà còn đảm bảo mang lại kết quả cao, cải thiện thẩm mỹ của chiếc mũi cũng như khuôn mặt một cách hiệu quả, giúp các đường nét trở nên hài hòa và xinh xắn, thu hút hơn.

 Cho thẩm mỹ cao với cánh mũi thon gọn, cân xứng và đẹp tự nhiên

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, chiếc mũi sẽ nhanh chóng trở nên cân đối, thon gọn, hài hòa, cân đối theo từng khuôn mặt. Hơn nữa kết quả thẩm mỹ còn rất tự nhiên, không lộ sẹo có dấu vết đã qua phẫu thuật.

Cánh mũi thon gọn, hài hòa là điểm nhấn làm hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt

 An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mũi

Thực chất phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa nên đảm bảo an toàn ở mức cao. Các bác sĩ cũng đảm bảo phẫu thuật thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của bộ phận này.

 Kết quả ổn định theo thời gian

Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho kết quả ổn định dài lâu cũng là ưu điểm khiến kỹ thuật thu gọn cánh mũi được nhiều người yêu thích lựa chọn. Thông thường khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày, có kết quả đẹp tự nhiên sau 3 tuần và hiệu quả thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu, trọn đời.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Hình Ảnh KH Thu Gọn Cánh Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hơn 10.000 ca thẩm mỹ thành công và 100% khách hàng thực hiện đều cảm nhận hài lòng với kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc mang đến những dịch vụ thẩm mỹ vượt trội tại Việt Nam.

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Quy Trình Thu Gọn Cánh Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Thực hiện đúng kỹ thuật và theo quy trình chuẩn là ưu điểm làm nên sự thành công của ca thu gọn cánh mũi. Dưới đây là quy trình chi tiết được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám và kiểm tra các khuyết điểm ở vùng cách mũi, xác định nguyên nhân và tình trạng cụ thể. Sau đó, căn cứ theo trường hợp thực tế cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Bác sĩ kiểm tra tình trạng khuyết điểm cánh mũi của khách hàng một cách tỉ mỉ

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

  • Khách hàng được xét nghiệm một vài thông số cơ bản để giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng, từ đó tiến hành thu gọn cánh mũi an toàn.
  • Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để thu gọn cánh mũi đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê và tiến hành thu gọn cánh mũi

Sau khi sát khuẩn và gây tê theo đúng quy trình, bác sĩ sẽ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, cắt bỏ hoặc cuộn vào tùy vào kỹ thuật được chỉ định, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để hoàn tất phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại

Bước 4: Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc hậu phẫu cũng đóng một vai trò quá quan trọng trong thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp mũi nhanh chóng hồi phục.

+ Thực hiện chườm đá và chườm ấm để giảm sưng đau.

+ Rửa mặt nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng tới vùng phẫu thuật.

+ Thời gian đầu không nên tác động mạnh vào vùng mũi, không bóp mũi, massage mũi.

Khách hàng được nghỉ ngơi và lưu ý chăm sóc chu đáo trước khi ra về

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Thu Gọn Cánh Mũi Đẹp, An Toàn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Địa chỉ này cũng đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ với đa dạng các dịch vụ, trong đó có thu gọn cánh mũi. Với chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp với cánh mũi thon gọn, hài hòa và cân xứng hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Ngoài thực hiện thu gọn cánh mũi với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi tiến hành, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo các yếu tố sau:

 Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người có chuyên môn, đã trải qua quá trình tu nghiệp dài lâu với uy tín và bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với con mắt thẩm mỹ cao và tay nghề khéo léo của các bác sĩ tại đây, cánh mũi sẽ được chỉnh sửa cân đối, đẹp hài hòa và tự nhiên.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng cao về yếu tố cơ sở vật chất. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được thực hiện tại phòng đạt chuẩn, có hệ thống đèn chiếu sáng công suất cao, máy nội soi kết nối mạng, màn hình lớn… Hơn nữa, công nghệ Vectra cũng được ứng dụng trong việc giúp khách hàng xem trước kết quả, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chuẩn xác.

Ứng dụng công nghệ Vectra giúp khách hàng xem trước kết quả là ưu điểm được đánh giá cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Yếu tố vô trùng cũng được đặc biệt chú trọng khi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy phun sương, bộ lò hấp khử trùng dụng cụ. Nhờ vậy, các khâu từ thăm khám đến thực hiện phẫu thuật và nghỉ ngơi tại đây đều đảm bảo vô trùng, an toàn, không lây nhiễm chéo cho khách hàng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Thu Gọn Cánh Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với chi phí phải chăng, được niêm yết và công khai rõ ràng. Khi có nhu cầu, bạn có thể tham khảo bảng giá sau để chủ động hơn về vấn đề tài chính.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp nhưng kết quả sẽ phụ thuộc nhiều vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng chu đáo!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899