Thu gọn cánh mũi có để lại SẸO không – Góc nhìn từ Chuyên Gia

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ạ? Tại cánh mũi em nó hơi thô, em muốn đi thu gọn để mũi trong cao hơn chút. Mà hơi lo lắng vì da em hay để lại sẹo. Mong được tư vấn sớm giúp em. (Lê Thanh Hòa – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản và được rất nhiều bạn lựa chọn để giúp cho dáng mũi của mình thon gọn hơn. Trong đó, tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp phẫu thuật phù hợp. Tuy là phương pháp khá đơn giản, an toàn nhưng vấn đề thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không cũng rất nhiều người thắc mắc.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 1

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn khi lựa chọn phương pháp này.

Vậy, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

Trước hết, đây chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Vì vậy, toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Bên cạnh đó, kỹ thuật thu gọn cánh chỉ can thiệp vào phần da thừa, chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là rất an toàn. Và vị trí thực hiện phẫu thuật thường ở những vị trí rất khó nhận biết như: chân cánh mũi, hay trong lỗ mũi. Nên không để lại những vết sẹo mất thẩm mỹ hay lộ sẹo xấu xí. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là thu gọn cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không còn phải đòi hỏi sự chính xác cao độ, bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ của bác sĩ tại địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện.

Vì vậy, tốt nhất bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin sau đó lựa chọn một nơi có uy tín trong dịch vụ thẩm mỹ đặc biệt là thu gọn cánh mũi để có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, phương pháp thụ gọn cánh mũi được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn. Mũi của bạn sau khi hoàn chỉnh không chỉ đạt được độ thon gọn như ý, mà còn hài hòa với từng đường nét và tổng thể gương mặt. Và sau khi thực hiện, bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian và kết quả thẫm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng như máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại tại đây sẽ giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất. Và chắc chắn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không sau khi thực hiện.

Như vậy, bạn không nên lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không nếu thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Để đạt được kết quả thu gọn cánh mũi hoàn hảo nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899