Thời gian hồi phục sau phẫu thuật hàm hô móm vẩu

Câu hỏi

Tôi là Mai, hiện công tác tại Bắc Ninh. Công việc của tôi rất bận rộn, vì vậy, tôi muốn đi phẫu thuật hàm hô nhưng không biết thời gian hồi phục sau phẫu thuật hàm hô móm vẩu là bao lâu. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ! 

Trả lời

Chị Mai thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Bạn thắc mắc “Thời gian hồi phục sau phẫu thuật hàm hô móm vẩu bao lâu?”, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn với nội dung như sau:

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật hàm hô móm vẩu

Thông thường, một ca phẫu thuật hàm hô, móm diễn ra từ 1-2 giờ đồng hồ và phục hồi hoàn toàn từ 3-4 tuần. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như vậy, bạn cần phải đảm bảo những tiêu chí sau:

– Thực hiện điều trị ca phẫu thuật hàm hô theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn

– Có chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng và có chế độ ăn uống hợp lý

– Thường xuyên thăm khám và theo dõi theo đúng lịch hẹn của bác sĩ điều trị,.

Vì vậy, nếu không đảm bảo 1 trong những yếu tố đó thì đồng nghĩa với việc thời gian hồi phục sau phẫu thuật hàm hô móm vẩu của bạn có thể sẽ kéo dài hơn. Bạn cần phải ghi nhớ và thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ để việc phục hồi được nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Tại bệnh viện, sau khi phẫu thuật thành công, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ các trang thiết bị công nghệ cao. Bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng sẽ theo dõi diễn biến của bạn thường xuyên cho đến khi sức khỏe được bình phục hoàn toàn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam, lại có kinh nghiệm điều trị nhiều năm ở nước ngoài sẽ tư vấn cho bạn chu đáo cách chăm sóc sức khỏe sau khi phẫu thuật hàm mặt. Giúp ca điều trị của bạn vừa đạt hiệu quả cao lại vừa nhanh chóng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và xử lý những biến chứng xảy ra như ở những trung tâm kém chất lượng khác.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật hàm hô móm vẩu

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899