Thanh Hằng với nghi án độn cằm – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là một chân dài đình đám trong giới người mẫu Việt, lấn sân khi tham gia đóng phim và đạt được nhiều thành công đáng ghen tỵ, Thanh Hằng từ trước đến nay vẫn là cái tên được công chúng mến mộ. Cô cũng được yêu mến bởi lối sống sạch và không có scandal. Tuy nhiên, giống như nhiều người đẹp khác, Thanh Hằng vẫn bị vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là phẫu thuật độn cằm để có nhan sắc nổi bật như hiện tại.

Thanh Hằng

So sánh những hình ảnh trước sau khiến rất nhiều người cho rằng Thanh Hằng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, Thanh Hằng đã tạo được ấn tượng mạnh bởi sở hữu đôi chân dài miên man. Tuy nhiên khuôn mặt của cô được đánh giá không cao bởi tuy có thần thái những các đường nét nhìn khá thô. Da cô cũng đen chứ không được sáng màu.

Thanh Hằng

Chiếc cằm của cô trước đây được cho là hơi ngắn so với tỉ lệ chung của gương mặt.

Theo thời gian, diện mạo của Thanh Hằng dần có sự thay đổi. Không chỉ ở làn da sáng hơn, trang phục và trang điểm đẹp hơn mà nhiều người còn nhận thấy sự thay đổi ở phần cằm của người đẹp. So với chiếc cằm hơi ngắn trước đây, chiếc cằm của Thanh Hằng được cho là dài hơn, hài hòa với tỉ lệ chung của gương mặt và trông đẹp hơn.

Thanh Hằng

Diện mạo chung của cô thay đổi theo thời gian, làn da sáng hơn, trang phục và trang điểm phù hợp hơn, chiếc cằm cũng dài hơn và đẹp hơn

Trước nghi án độn cằm, Thanh Hằng chỉ nói: “Có, tôi có làm nhưng làm ở bến xe Miền Đông cách đây 29 năm”. Lời giải thích của Thanh Hằng có nghĩa là cô sinh ra và lớn lên tại bến xe Miền Đông, nữ siêu mẫu năm nay 29 tuổi và chiếc cằm của cô là hoàn toàn tự nhiên.

Tuy chưa có bất cứ một khẳng định rõ ràng nào nhưng phải thừa nhận, nhan sắc của Thanh Hằng sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được cho là đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều. Cùng với tài năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, cô vẫn giành được rất nhiều sự mến mộ từ công chúng.

Thanh Hằng

Thanh Hằng khẳng định chiếc cằm của cô là tự nhiên.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm không còn quá xa lạ. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể tự tin với diện mạo mới của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện độn cằm bằng cả 3 phương pháp, tiêm filler, độn bằng sụn nhân tạo và cắt xương trượt cằm. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có sự yên tâm cao nhất về kết quả bởi chúng tôi trang bị máy Vectra giúp phân tích dáng cằm trước và sau khi thực hiện. Ca phẫu thuật dưới tay nghề của các bác sĩ giỏi cũng sẽ diễn ra rất nhanh chóng, an toàn tối đa và không để lại biến chứng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899