Bệnh viện thẩm mỹ viện quận 1 – Xứng đáng lựa chọn hàng đầu

Bạn ở quận 1 và muốn tìm bệnh viện thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM để làm đẹp? Tuy nhiên, bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín, cho hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn? Nếu vậy, bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện các dịch vụ làm đẹp, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bệnh viện này và nhận được kết quả như mong muốn.

Hiện nay với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp thì các cơ sở thẩm mỹ cũng đang mọc lên như “nấm sau mưa”. Để tìm được thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM uy tín lâu năm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt được tốt tối đa thì cần lưu ý những điều gì. Dưới đây là tư vấn về địa chỉ thẩm mỹ được bình chọn trong top đầu những bệnh viện thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM và lý do vì sao bệnh viện lại nhận được sự tin tưởng như vậy.

1. Bệnh viện Thẩm mỹ viện quận 1 được cấp phép hoạt động

Nếu nói 1 cách chính xác, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không phải là bệnh viện thẩm mỹ viện quận 1, đây là điển hình cho mô hình của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được phép tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ có xâm lấn. Trong khi đó, các thẩm mỹ viện không được Bộ y tế cấp phép để thực hiện, như vậy thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phạm vi thực hiện dịch vụ rộng hơn và phức tạp hơn so với các thẩm mỹ viện thông thường.
Thẩm mỹ viện quận 1 – Làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện quận 1 uy tín, được  nhiều người lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ quận 1 được cấp phép số 188/BYT – GPHĐ, được kiểm định chặt chẽ bởi Bộ y tế, bởi vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ở đây, sự an toàn của bạn sẽ được đặt lên trên hết và dịch vụ bảo hành sau phẫu thuật cũng khiến bạn hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ viện quận 1 được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu và đến địa chỉ sau để thực hiện các dịch vụ làm đẹp như: phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, chăm sóc da, hút mỡ…Hiện nay, bệnh viện tọa lạc tại  số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, là vị trí trung và dễ tìm kiếm nên rất thuận lợi cho bạn.

2. Thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM có bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Thẩm mỹ viện quận 1 – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều bác sĩ đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc, Singapore, Úc,….bởi vậy, trình độ chuyên môn và những kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn về kết quả làm đẹp của mình.

Thẩm mỹ viện quận 1 – Làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ caoBác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ còn có con mắt thẩm mỹ tốt, từ đó có thể giúp bệnh nhân phẫu thuật đẹp hơn, hài hòa với tổng thể, nhờ vậy mà bạn có thể tự tin hơn với diện mạo của mình.

3. Thẩm mỹ viện quận 1 TPHCM có máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Được xây dựng theo tiêu chuẩn của 1 bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ bệnh nhân như:

– Diện tích bệnh viện lớn, gần 2000m2 nên không gian rộng rãi, thoáng mát, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi điều trị. Bệnh viện được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau, mỗi khoa có 1 chức năng riêng biệt nhưng lại hỗ trợ nhau trong việc phục vụ bệnh nhân.

– Nhiều máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như:

+ Máy X – quang Cone Beam CT 3D cung cấp hình ảnh chi tiết, đa chiều, giúp bác sĩ xác định cấu trúc xương của bệnh nhân cũng như các khuyết điểm một cách chính xác.

+ Thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS giúp bác sĩ xác định chính xác thể tích ngực, giúp bệnh nhân xem trước kết quả nâng mũi, độn cằm, nâng ngực….nhờ vậy mà không cần chỉnh sửa lại nhiều lần sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện quận 1 – Làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ caoThiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả phẫu thuật

+ Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D hỗ trợ việc lên kế hoạch điều trị, giúp bệnh nhân xem trước kết quả phẫu thuật hàm hô, gọt mặt, hạ gò má…

+ Máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng do bột xương gây nên.

+ Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, không để xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Thẩm mỹ viện quận 1 – Làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ caoPhòng phẫu thuật vô trùng khép kín tại bệnh viện

+ Bệnh nhân được chăm sóc hậu phẫu bởi dịch vụ đặc biệt: Phòng hậu phẫu có diện tích lớn, rộng rãi và thoáng mát. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá nếu như phải nằm lại viện để theo dõi. Khi tình hình bệnh nhân đã ổn định, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và dặn dò những lưu ý cần thiết khi điều trị tại nhà.

Thẩm mỹ viện quận 1 – Làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ caoBệnh nhân được chăm sóc cẩn thận, nhiệt tình sau khi phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện quận 1 uy tín với hệ thống các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của khách hàng. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 24/7 hoặc có thể đến địa chỉ mà chúng tôi nêu trên để được thăm khám, tư vấn cụ thể nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899