Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có nâng mũi không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi do mũi tôi khá thấp, trông không đẹp. Không biết thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có nâng mũi không bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn! (Vân Anh, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Vân Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có nâng mũi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được thành lập từ năm 2012 tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, nâng ngực, thẩm mỹ mắt, gọt mặt V line… Hy vọng với những thông tin này thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có nâng mũi không.

Nâng mũi hiện đại là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời giữa việc nâng cao dáng mũi bằng cách dựng sụn vách ngăn, dùng sụn vành tai bao bọc đầu mũi và chỉnh sửa lại cánh mũi cũng như toàn bộ cấu trúc mũi, cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ nâng mũi và sẽ là trung tâm uy tín hàng đầu giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công và an toàn. Ngoài kho sụn với nhiều hình dáng và kích thước, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật nên có sự đảm bảo cao về kết quả, giúp khách hàng có dáng mũi đẹp như mong muốn cũng như ca phẫu thuật có sự thành công cao vượt ngoài cả mong đợi.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899