Thẩm mỹ môi dày thành mỏng – Bí quyết tạo đôi môi đầy quyến rũ

Đôi môi của bạn quá dày, điều đó khiến bạn cảm thấy không hài lòng? Với phương pháp thẩm mỹ môi dày thành mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi môi gợi cảm, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt, hơn nữa hoàn toàn không để lại sẹo, an toàn. 

Những Ai Nên Thực Hiện Thẩm Mỹ Môi Dày Thành Mỏng?

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng nhằm giúp cho đôi môi của bạn trở nên gọn, mỏng đẹp hơn, tăng độ gợi cảm, sức quyến rũ cho khuôn mặt. Phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp sau:

 Những người có môi trên hay môi dưới dày.

 Những trường hợp cả hai bờ môi đều dày.

 Bạn mong muốn cải thiện đôi môi trở nên đẹp hơn.

 Người đã từng thẩm mỹ môi dày nhưng không đạt như mong muốn.

 Cả nam và nữ đều có thể sử dụng phương pháp này.

Các trường hợp dày môi trên, dày môi dưới, dày cả hai môi cần đến công nghệ thẩm mỹ môi để khắc phục tính thẩm mỹ

Ưu Điểm Của Phương Pháp Thẩm Mỹ Môi Dày Thành Mỏng

Công nghệ thẩm mỹ môi dày thành mỏng là giải pháp tạo hình đôi môi với những đường gợn nhỏ nhằm tăng sức hút, cắt bỏ phần môi thừa ở phần ranh giới giữa môi ướt và môi khô mà không để lại sẹo. Bên cạnh đó đây còn là giải pháp tạo hình đôi môi với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Không biến chứng.

 Hạn chế đau, sưng, không để lại sẹo.

 Sử dụng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

 Đem đến cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt.

 Thời gian thực hiện thẩm mỹ môi ngắn, không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

HOẶC GỌI: 19001047

Quy Trình Thẩm Mỹ Môi Dày Thành Mỏng Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám về tình trạng môi của bạn, từ đó tư vấn đưa ra giải pháp cụ thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Thăm khám và tư vấn đường môi thu gọn phù hợp

Bước 2: Khách hàng sẽ được kiểm tra làm các xét nghiệm sức khỏe đảm bảo bạn đủ điều kiện tốt để thực hiện thẩm mỹ môi dày thành mỏng an toàn.

Thăm khám sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ thu gọn môi dày

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ phần môi cần thu gọn, phần cần cắt bỏ sao cho kết quả đạt được hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 4: Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện thẩm mỹ môi dày thành mỏng nhằm hạn chế cảm giác đau, khó chịu trong suốt thời gian thực hiện thẩm mỹ môi.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi dày trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 5: Tại vị trí đã được đánh dấu từ trước, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần niêm mạc môi, mô mềm thừa rồi khâu đính hai mép niêm mạc lại bằng chỉ khâu tự tiêu thẩm mỹ. Mọi thao tác được thực hiện một cách khéo léo chuẩn xác, trong phòng vô trùng hiện đại.

Các bước thẩm mỹ môi dày an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm Mỹ Môi Dày Thành Mỏng Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ Hàn Quốc vào trong thẩm mỹ môi dày thành mỏng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, không xâm lấn, tác động sâu đến các phần kế bên, chỉ sau một lần thực hiện bạn sẽ có cơ hội sở hữu đôi môi đẹp như mơ ước.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp trực tiếp thực hiện cho bạn.

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ môi dày thành mỏng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

 Quá trình thực hiện thẩm mỹ môi dày thành mỏng được tiến hành trong môi trường khép kín, áp dụng quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm.

 Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình chăm sóc khách hàng suốt 24/24. Cơ sở y tế khang trang hiện đại với thiết kế chuẩn 5 sao đem đến cho khách hàng sự tiện nghi cũng như trải nghiệm môi trường làm đẹp đẳng cấp quốc tế.

Thẩm Mỹ Môi Dày Thành Mỏng Giá Bao Nhiêu?

 Dịch vụ thẩm mỹ môi dày thành mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng mức giá được niêm yết: 10.000.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ nâng ngực tham khảo

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Thẩm mỹ môi dày thành mỏng là kỹ thuật làm đẹp không tốn quá nhiều thời gian của bạn, thời gian lành thương khá nhanh, không để lại sẹo hay biến chứng với công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hiệu quả được duy trì dài lâu. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899