Thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline chuẩn đẹp

Khuôn mặt V line là trào lưu làm đẹp chưa bao giờ hạ nhiệt và hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn với mong muốn sở hữu khuôn mặt đúng chuẩn. Công nghệ thẩm mỹ mặt tròn thành Vline chuẩn đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục khuyết điểm mặt tròn nhanh chóng, mang lại gương mặt khả ái, thu hút mọi ánh nhìn.

Thẩm mỹ mặt tròn thành Vline là gì? 

Đặc điểm cấu trúc xương khuôn mặt của người Việt Nam là nhỏ, tròn và để sở hữu gương mặt thon gọn, thanh thoát thì chỉ có phẫu thuật cắt gọt hàm mặt mới cho kết quả như mong đợi. Đây là ca phẫu thuật tương đối phức tạp trong chỉnh hình vì sẽ can thiệp trực tiếp vào khu vực xương hàm, góc hàm, xương cằm. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ thực hiện cắt xương chỉnh cằm tạo hình chữ V, kết hợp tạo dáng khuôn mặt.

Thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline thon gọn là xu hướng được nhiều người lựa chọn

 Nếu xương góc hàm to, cằm ngắn bác sĩ sẽ kết hợp giữa gọt xương góc hàm sau đó độn cằm tạo gương mặt chuẩn Vline.

 Trường hợp xương góc hàm to, túi mỡ má lớn thì sẽ kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má.

 Nếu gặp phải tình trạng xương góc hàm to, cằm đúng chuẩn nhưng gò má cao thì ngoài gọt hàm cần thực hiện hạ xương gò má để có kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ mặt tròn thành mặt Vline dù là áp dụng phương pháp nào cũng đều thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại nên đảm bảo tính an toàn cao, không gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm. Sau khi thực hiện, gương mặt không chỉ thon gọn hơn với dáng chữ V mềm mại, cân đối, tự nhiên mà còn hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Dành thời gian đến thăm khám và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mặt tròn uy tín

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có như vậy mới đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ lẫn tính an toàn. Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám để có sự lựa chọn chuẩn xác hơn.

Tại sao nên thẩm mỹ mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Với sự đầu tư mạnh về máy móc hỗ trợ, đảm bảo cao về chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ mặt tròn được đánh giá cao. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ và hài lòng với kết quả nhận được tại đây.

Khách hàng được chụp phim thăm khám và được xem trước kết quả phẫu thuật

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thăm khám để cải thiện tình trạng mặt tròn gây mất thẩm mỹ, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm tại chỗ. Thiết bị này được đánh giá rất cao trong các ca phẫu thuật hàm mặt bởi sẽ giúp bác sĩ xác định cụ thể tình trạng xương, khuyết điểm, tỉ lệ xương cần cắt và dịch chuyển, vị trí dây thần kinh hàm mặt… để đảm bảo cả tính hiệu quả lẫn an toàn.

Phần mềm Vceph phân tích cấu trúc khuôn mặt và cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng ứng dụng phần mềm Vceph hiện đại trong phân tích và lên kế hoạch điều trị, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ khi tiến hành và tiết kiệm thời gian phẫu thuật tối đa. Đây là điểm khác biệt so với các phương pháp truyền thống, không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn giúp khách hàng chủ động hơn khi thẩm mỹ làm đẹp, sở hữu khuôn mặt đúng như mong muốn.

Cắt xương nhanh gọn, an toàn, lành thương nhanh

Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn về phương pháp, lên kế hoạch điều trị và tiến hành cắt xương thẩm mỹ mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed còn được sử dụng để hỗ trợ nên phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không xâm lấn, không gây sang chấn, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng như ở kỹ thuật cũ.

HOẶC GỌI: 19001047

Kết quả thẩm mỹ mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh sau cũng như dành thời gian đến thăm khám nếu có ý định phẫu thật.

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

 Bảng Giá Gọt Mặt V line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chi phí gọt mặt V Line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được niêm yết với mức giá sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Như vậy, nếu muốn thẩm mỹ mặt tròn để sở hữu khuôn mặt thon gọn, đúng chuẩn hơn thì bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ của chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899