Thẩm Mỹ Mặt Lưỡi Cày – Cách khắc phục mặt lưỡi cày cho thẩm mỹ cao

Không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, mặt lưỡi cày còn khiến việc ăn nhai khó khăn hơn và kéo theo các bệnh lý về khớp cắn, nha khoa răng miệng. Thẩm mỹ mặt lưỡi cày với công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là cách khắc phục mặt lưỡi cày giúp bạn sớm sở hữu khuôn mặt cân đối hơn một cách an toàn.

Mặt lưỡi cày là trường hợp xương cằm phát triển quá mức và biểu hiện rõ nhất ở góc nhìn nghiêng, khi chiếc cằm bị hõm và chìa ra như hình lưỡi cày. Ngoài gây bất cân đối và mất thẩm mỹ, mặt lưỡi cày còn là một dạng bệnh lý về khớp cắn, vì vậy điều trị càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Phẫu thuật cắt và chỉnh xương hàm dưới sẽ là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng này, trả lại khuôn hàm cân xứng và thu hút hơn.

Ai Nên Thực Hiện Thẩm Mỹ Mặt Lưỡi Cày?

Thẩm mỹ mặt lưỡi cày hiện được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

 Trường hợp xương hàm dưới quá phát triển, chìa ra phía ngoài.

 Cả xương hàm dưới và cằm bị đưa nhiều ra ngoài gây bất cân xứng.

 Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn cải thiện khuyết điểm mặt lưỡi cày  ở mọi mức độ.

Thẩm mỹ mặt lưỡi cày được áp dụng khi hàm dưới và cằm phát triển quá mức, chìa ra ngoài.

Quy Trình Thẩm Mỹ Mặt Lưỡi Cày Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Để đảm bảo về hiệu quả mà khách hàng sẽ nhận được, khắc phục nhanh chóng và an toàn khuyết điểm mặt lưỡi cày, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng phẫu thuật hàm chữa mặt lưỡi cày với quy trình chuẩn như sau:

1/ Thăm khám và chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm

Sau khi bác thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng, bạn sẽ được hướng dẫn tiến hành chụp X quang tại chỗ với máy Cone Beam CT 3D và hệ thống Panorex – Cephalometric. Bước này sẽ giúp xác định cụ thể khuyết điểm hàm mặt đang gặp phải, mức độ, nguyên nhân gây mặt lưỡi cày…, từ đó bác sĩ có hướng điều trị phù hợp.

Chụp phim tại chỗ với máy ConeBeam CT 3D hiện đại.

2/ Lên kế hoạch thẩm mỹ mặt lưỡi cày cụ thể

Việc lên phác đồ điều trị cũng là bước khá quan trọng khi muốn thẩm mỹ mặt lưỡi cày bởi sẽ đảm bảo về kết quả nhận được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, từ những số liệu thu được sau quá trình kiểm tra ban đầu và chụp X quang, bác sĩ sẽ lên phác đồ chi tiết bao gồm: vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần đề chỉnh, chi phí, kỹ thuật được áp dụng, thời gian thực hiện…

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thấy trước kết quả trên không gian đa chiều với hệ thống phân tích 3D, trao đổi và thống nhất với bác sĩ về khuôn mặt mà mình muốn sở hữu sau khi thẩm mỹ mặt lưỡi cày.

Ứng dụng phần mềm phân tích 3D để lên kế hoạch thẩm mỹ mặt lưỡi cày và xem trước kết quả nhận được.

3/ Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

  • Bác sĩ tiến hành loại bỏ vôi răng, sát khuẩn khoang miệng, điều trị các bệnh lý nha chu nếu có để đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập vào máu khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mặt lưỡi cày.
  • Đo lấy dấu răng để cũng cấp số liệu cho ca phẫu thuật, đảm bảo tính chuẩn xác vềkhớp cắn khi thực hiện.

Vệ sinh răng và khoang miệng là bước bắt buộc trước khi thẩm mỹ mặt lưỡi cày.

4/ Xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo an toàn cao trong suốt quá trình phẫu thuật, tránh biến chứng, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe như: Đo huyết áp, điện tim, xét nghiệm máu, nước tiểu…

5/ Tiến hành phẫu thuật hàm móm để giải quyết khuyết điểm mặt lưỡi cày

Phẫu thuật cải thiện tình trạng mặt lưỡi cày được thực hiện với kỹ thuật thống nhất từ trước tùy vào nguyên nhân và tình trạng cụ thể mà khách hàng đang gặp phải. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, cắt và chỉnh xương hàm dưới về đúng vị trí, cố định lại bằng mini vít để tránh xô lệch.

6/ Chăm sóc sau phẫu thuật

  • Sau phẫu thuật thẩm mỹ mặt lưỡi cày, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi để nghỉ ngơi và ổn định sức khỏe. Trong thời gian này, đội ngũ nhân viên Care sẽ túc trực và bác sĩ thăm khám thường xuyên để giúp bạn yên tâm và thoải mái nhất.
  • Bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi ăn uống, chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Bác sĩ thăm khám hậu phẫu và cho tư vấn chăm sóc trước khi ra về.

Ưu Điểm Khi Thẩm Mỹ Mặt Lưỡi Cày

Hiện phẫu thuật mặt lưỡi cày bằng kỹ thuật cắt và cân chỉnh xương hàm dưới là giải pháp được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện bởi mang lại những ưu điểm nổi bật như:

 Phẫu thuật thẩm mỹ mặt lưỡi cày sẽ là giải pháp tối ưu giúp khắc phục khuyết điểm, trả lại khuôn mặt cân đối, hài hòa các đường nét và nhất là rất mềm mại, tự nhiên.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mặt lưỡi cày, khách hàng sẽ tự tin sở hữu khuôn mặt cân đối với các đường nét tự nhiên.

 Không chỉ cải thiện về thẩm mỹ, sau khi thực hiện, khách hàng cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, tự tin hơn với diện mạo mà mình đang sở hữu.

 Khắc phục tình trạng lệch lạc khớp cắn, tránh được các bệnh lý có liên quan và ăn nhai cũng ngon miệng hơn.

 Phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian tiến hành cũng như nghỉ dưỡng. Việc cắt chỉ được thực hiện sau 1 tuần và kết quả ổn định sau một tháng.

 Phẫu thuật thẩm mỹ mặt lưỡi cày đảm bảo tính chuẩn xác cao, an toàn, hạn chế xâm lấn, không lo biến chứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hình ảnh mô phỏng kết quả thẩm mỹ mặt lưỡi cày.

 Đường rạch mổ bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo, không có dấu vết đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

 Kết quả được duy trì lâu dài với khuôn mặt cân đối hơn, đẹp tự nhiên, hài hòa.

Vì Sao Nên Thẩm Mỹ Mặt Lưỡi Cày Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

 Chuyên giao và ứng dụng thành công kỹ thuật mới kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đây cũng là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam được cấp giấy phép hành nghề với đa dạng các dịch vụ.

 Phẫu thuật thẩm mỹ mặt lưỡi cày có yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, lên phác đồ và tiến hành phẫu thuật là các bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh hình hàm mặt.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi đầu trong ứng dụng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, Panorex – Cephalometric, phần mêm phân tích và lên phác đồ phẫu thuật Vceph, máy cắt xương siêu âm hiện đại giúp cắt gọt nhanh chóng mà không sang chấn hay tạo bột xương…

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám với máy móc hiện đại và lên kế hoạch điều trị cụ thể nhất.

 Phẫu thuật khuôn mặt lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao với hệ thống cơ chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng mổ và nghỉ dưỡng tiện nghi, đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 Thẩm mỹ mặt lưỡi cày được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ các bước về vô trùng dụng cụ, vô trùng phòng mổ, không lo viêm nhiễm hay biến chứng khi thực hiện.

Kết Quả Thẩm Mỹ Mặt Lưỡi Cày Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mặt lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

*Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chi Phí Thẩm Mỹ Mặt Lưỡi Cày Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chi phí thẩm mỹ mặt lưỡi cày cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay khi muốn phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội, nhanh chóng sở hữu khuôn mặt cân đối, an toàn, không lo biến chứng với mức chi phí sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Thẩm mỹ mặt lưỡi cày là kỹ thuật đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và an toàn. Đáp ứng các điều kiện về tay nghề, chuyên môn bác sĩ, đi đầu trong chuyển giao công nghệ mới, ứng dụng máy móc tân tiến, Bệnh viện thầm mỹ Hàn Quốc tự hào sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin. Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899