Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam  là một trong những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam chuyên nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng ngực nội soi 3D, phẫu thuật khuôn mặt V line, phẫu thuật hô vẩu móm, cắt mắt Hàn Quốc, căng da mặt… Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã tạo nên những ưu điểm vượt trội về tay nghề chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc thế hệ mới nhất, chất lượng dịch vụ toàn diện, thực hiện thành công g 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Với những nỗ lực đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tp.HCM nói riêng.

benh-vien-kim

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Những hoạt động chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để đẩy mạnh sự phát triển về chất lượng chuyên môn và học hỏi những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bệnh viện thường xuyên giao lưu hợp tác, học hỏi kinh nghiệm với nhiều chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới như Mỹ, Canada, Australia, Hàn Quốc, Ý, Nhật Bản.

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thành viên chính thức của các Hiệp hội y khoa quốc tế, thường xuyên tham dự trao đổi và báo cáo y học tại các hội nghị thẩm mỹ có uy tín trên thế giới, nhằm tiếp thu và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất vào dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động quốc tế của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

trao-doi-kinh-nghiem-bs-kimhospital

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc DIET ngày 1/1/2015 về công nghệ cấy mỡ tự thân trong thẩm mỹ chống lão hóa.

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe

Vào ngày 10 / 04 / 2015 các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã có chuyến đi trực tiếp đến Busan tại Hàn Quốc với chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm hằng năm về vấn đề giảm béo và công nghệ cấy mỡ tự thân.

ban-giao-cong-nghe

Qua chuyến giao lưu này bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã kí kết thỏa thuận trong vấn đề chuyển giao công nghệ cấy mỡ tự thân với bệnh viện Diet tại Busan Hàn Quốc, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp tái tạo và phục hồi da, tóc, các mô bị tổn thương… đây là công nghệ vượt bật trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, và công nghệ này sẽ được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc số 49 Mạc Đỉnh Chi. P Đakao, quận 1, Tp. HCM.

chupanh-luu-niem-bs-kimhospital

Bs Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHospital và Bs phẫu thuật thẩm mỹ Pháp Dr Dainel sau buổi thảo luận về công nghệ thẩm mỹ đang áp dụng tại Pháp tháng 2/ 2015

hoi-thao-hut-mo

Bs Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHospital trao đổi chuyên môn về kỹ thuật Hút mỡ liposonic với chuyên gia hút mỡ đến từ Ý( ITalia) Dr Davide Tonini tại thẩm mỹ Hàn Quôc Kim số 49 Mạc Đỉnh Chi Q1 HCM

hoi-thao

BS. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHospital (áo trắng, ở giữa hàng thứ 2 từ dưới lên) cùng tập thể các BS quốc tế trong một chuyến công tác chuyên môn tại Hàn Quốc năm 2010.

bs-vinh

BS Bệnh việnThẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang trình bày các báo cáo nghiên cứu về COPD trong một hội thảo y khoa quốc tế tại Anh

Những nghiên cứu mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Chính những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy cùng với quan điểm mới mẻ về vẻ đẹp của con người, thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu, xu hướng làm đẹp của thế giới, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp phẫu thuật hiện đại phù hợp với đặc trưng của người Việt Nam ví dụ như:

– Đầu năm 2005 bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi S line giúp mang lại dáng mũi cao, thẳng tự nhiên, tạo đường cong mềm mại thon gọn từ chân mũi đến chóp mũi, đem đến vẻ đẹp quý phái sang trọng cho chị em phụ nữ hiện đại.

– Các bác sĩ tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là những người đi đầu trong ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi 3D tại Việt Nam. Phương pháp này không chỉ giúp chị em có được vòng một căng tròn, quyến rũ mà quan trọng là không để lại sẹo và duy trì được dài lâu.

– Bên cạnh đó, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật độn cằm nội soi, tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm, tạo khuôn mặt V line Hàn Quốc theo đúng xu hướng thẩm mỹ hiện nay được đông đảo chị em lựa chọn.

chup-anh-luu-niem-cung-bs-nam

BS Fabio (chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Italia) truyền đạt kinh nghiệm và các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Ảnh lưu niệm cùng BS phẫu thuật thẩm mỹ Hàn KimHospital sau một ca phẫu thuật thành công (năm 2006).

cac-chuyen-gia-ve-nang-nguc

BS phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KimHospital chụp hình lưu niệm cùng các giáo sư phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực trên thế giới tại một hội nghị thẩm mỹ quốc tế năm 2008.

bs-nam-bs-Andrew

BS KimHospital thẩm mỹ Hàn Quốc cùng BS John (chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật hàm mặt Australia – Newzealand) vào năm 2005 tại Melbourne.

bs-nam-Bs-HaLan

Bs KimHospital được Gs. Rowan (chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tại Úc) hướng dẫn phẫu thuật cắt xương chỉnh hình hàm mặt – năm 2005.

Để cập nhật các kỹ thuật thẩm mỹ tốt nhất và nâng cao trình độ cho đội ngũ bác sĩ và chuyên viên của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng hợp tác và thường xuyên tổ chức các hội thảo y khoa, mời các giáo sư đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới về truyền đạt kinh nghiệm và huấn luyện chuyên môn tại đây.

BSkim-hospital-trao-doi-chuyen-mon-voi-bs-han-quoc (1)

Các BS thẩm mỹ Mega Hàn Quốc (Yoo Woo Min, Lee Yong Dae) giao lưu về chuyên môn cùng BS Việt Nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – năm 2014.

beekman-Hà-Lan-bs-Nam

Tiến sĩ Werner Beekman – chuyên gia nâng ngực hàng đầu thế giới, truyền đạt kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận kỷ niệm chương từ BS của KimHospital

Bs-nam-Bs-Choi-Han-quoc

BS Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHospital trao tặng kỷ niệm chương cho BS Choi (đại diện tập đoàn thẩm mỹ Wonjin tại Hàn Quốc) trong buổi hội thảo giao lưu với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề thúc đẩy phát triển các xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như thế giới.

bs-nam-bsHavard-Hoa-ky

BS Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHospital trong buổi trao đổi chuyên môn với Giáo sư Christopher đến từ ĐH Havard (Hoa Kỳ) vào năm 2012.

bs-nam-va-bs-Andrew-hoa-ky

BS thẩm mỹ hàn Quốc Kimhospital hội chẩn chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ cùng BS Andrew H. Stephen (Rhode Island Hospital – Department of Surgery) đến từ Hoa Kỳ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – năm 2011.

Hoạt động chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

BS Nam đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược với BV Thẩm mỹ Hàn Quốc (năm 2009).

bs-nam-Bs-Hoa-Ky-tai-Cho-ray

BS Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHospital cùng với các BS chuyên khoa phẫu thuật sọ mặt Australia đang thực hiện một ca phẫu thuật tại Bệnh Viện Chợ Rẫy TPHCM – Năm 2003.

Các ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về trang thiết bị và quy trình vô trùng . Song song với đó là các hoạt động tập huấn chuyên môn nội bộ, giúp nâng cao trình độ nhân viên trong công tác phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

phau thuat nang mui

Ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt trong phòng mổ hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

huan-luyen-cap-cuu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn sơ cấp cứu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp lý tưởng dành cho các chị em cũng như cánh mày râu. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động chuyên môn của các bác sĩ, các dịch vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở địa chỉ 49 Mạc Đỉnh Chi, phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899