Tẩy trắng răng

Từ lâu, tẩy trắng răng đã trở thành dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tìm chọn rất phổ biến. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng cải thiện hàm răng bị nhiễm màu, ố vàng của mình với công nghệ tẩy trắng Bleach Bright và Brite Smile. Đây là giải pháp tìm lại hàm răng trắng sáng tự nhiên hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

Ai Nên Tẩy Trắng Răng ?

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để loại bỏ các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng bằng các phương pháp thủ công hay các công nghệ hiện đại, làm cho răng trắng sáng hơn, mang lại cho bạn nụ cười tự tin, thu hút hơn. Tuy nhiên, tẩy trắng răng chỉ thực sự đem lại hiệu quả trong những trường hợp sau:

      Răng bị nhiễm màu (ố vàng, thâm đen…)

      Răng bị nhiễm kháng sinh

      Màu sắc răng không đồng đều

      Khách hàng đã trên 18 tuổi, không ở trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú…

      Khách hàng không mắc các bệnh lý về răng miệng như: răng sâu, cổ răng bị mòn, bị viêm nha chu…

Hình Ảnh Kết Quả Tẩy Trắng Răng Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Các Phương Pháp Tẩy Trăng Công Nghệ Cao Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay tại KIM Hospital, khách hàng có thể yên tâm với kỹ thuật tẩy trắng công nghệ cao bằng laser là Bleach Bright Brite Smile. Cả 2 công nghệ này đều được xem là phương pháp hiệu quả trong việc loại bỏ từ sâu bên trong các lớp ngà răng ố vàng mang lại một hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên mà không gây ê buốt hay khó chịu. 

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Công nghệ tẩy trăng răng Brite Smile sử dụng công thức độc đáo giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh, tạo phản ứng hóa học cắt đứt các chuỗi protein màu từ sâu bên trong. Dưới đây là những hiệu quả tôi ưu mà giải pháp này đem lại:

      Giúp hàm răng trắng sáng tự nhiên nhanh chóng

      Có khả năng kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát ra, không làm hại đến răng và nướu.

      Ánh sáng xanh tác động sâu vào bên trong giúp răng trắng lên từ sâu bên trong.

      Hiệu quả trắng sáng của hàm răng kéo dài từ 3-5 năm

Công nghệ Brite Smile đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBrigh là kỹ thuật phóng thích oxy nguyên chất thông qua phản ứng oxy hóa khử, để cắt đứt chuỗi protein màu bên trong răng làm răng trắng hẳn lên từ 2 đến 8 nấc. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đạt được:

      Không gây đau, không buốt ê ẩm trong quá trình tẩy và sau khi tẩy.

      Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

      Bước sóng của máy Bleach Bright không làm bỏng rát, ảnh hưởng đến môi nướu

      Không cần phải đeo khay cách ly môi nướu.

Quy Trình Thực Hiện Tẩy Trắng Răng

Bước 1: Thăm khám sức khỏe răng miệng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng và mức độ nhiễm màu của bạn để đưa ra phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Sau đó tiến hành đo mức độ nhiễm màu của răng để so sánh với răng sau khi tẩy trắng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để quá trình ánh sáng thẩm thấu vào bên trong răng đạt được hiệu quả hơn.

Bước 3: Tiến hành tẩy trắng

Bác sĩ tiến hành bôi đều thuốc tẩy trắng lên răng. Sau đó bác sĩ nha khoa sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng trong vòng 1 giờ. Bạn có thể hoàn toàn được thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Sau khi kết thúc bạn sẽ được so sánh màu răng trước khi tẩy để thấy được sự thay đổi đến bất ngờ.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lại được vận dụng các công nghệ tẩy trắng răng tân tiến trong phòng khám hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn, chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả làm trắng răng thật như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899