Tẩy nốt ruồi – An toàn và không để lại sẹo

Tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo là mong muốn của rất nhiều người. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại bằng đèn chiếu Laser không cần phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Tẩy Nốt Ruồi Trong Trường Hợp Nào?

Nốt ruồi thực chất là một loạn sản sắc tố da khu trú và có tính chất bẩm sinh. Tuy không phải là bệnh lý nhưng nốt ruồi ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ, nhất là nốt ruồi trên mặt. Tẩy nốt ruồi được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao đối với những nốt có hình dáng và màu sắc như:

 Nốt ruồi nổi cục nhỏ

 Nốt ruồi bằng phẳng với da, màu đen, màu nâu, màu đỏ…

 Nốt ruồi mọc nhiều trên mặt ảnh hưởng thẩm mỹ khuôn mặt

Quy Trình Tẩy Nốt Ruồi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Máy soi da CAM Flash được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị trong tẩy nốt ruồi nhằm giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng nốt ruồi.

Khách hàng sử dụng máy soi da CAM Flash phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da

Bước 2: Phân tích và tư vấn phương pháp

Từ kết quả do máy soi da CAM Flash cung cấp, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tẩy nốt ruồi phù hợp cho bạn, đảm bảo cho thẩm mỹ cao và nhất không có biến chứng.

Phần mềm phân tích giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da

Bước 3: Chiếu Laser tẩy nốt ruồi kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ sẽ thực hiện bạn sẽ được làm sạch da vùng cần tẩy nốt ruồi bằng phương pháp xông hơi và hút dầu để hiệu quả thật tối ưu. Bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ nốt ruồi mà không để lại sẹo.

Bác sĩ đang tiến hành điều trị sẹo rỗ cho khách hàng

Bước 4: Kê đơn thuốc uống và bôi sau liệu trình

Sau khi chiếu đèn loại bỏ nốt ruồi, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc bôi và thuốc uống nhằm giúp vùng da mới tẩy nốt ruồi phục hồi nhanh chóng hơn, không để lại sẹo hay thâm. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da để luôn có làn da đẹp, láng mịn và khỏe mạnh.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh Viện Thẩm Mỹ – Địa Chỉ Tẩy Nốt Ruồi Uy Tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả cao sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi, nhất là không có tình trạng nốt ruồi xuất hiện trở lại. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ Laser nhằm giúp khách hàng loại bỏ e ngại về những nốt ruồi kém duyên. Công nghệ này hiện mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thực hiện nhanh chóng, không can thiệp phẫu thuật, không đau rát, không xâm lấn các vùng da lân cận.

Loại bỏ được nốt ruồi ở mọi vị trí, mọi hình dáng.

Không để lại sẹo, không làm tổn thương da.

Tẩy nốt ruồi hiệu quả lâu dài.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Tẩy Nốt Ruồi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí tẩy nốt ruồi được niêm yết theo giá dưới đây:

GIÁ ĐIỀU TRỊ DA

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tẩy nốt ruồi được trực tiếp bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thực hiện. Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp cũng như được trực tiếp bác sĩ da liễu tiến hành điều trị và dặn dò sau khi thực hiện, điều mà không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện được. Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899