Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn má lúm đẹp duyên dáng, tự nhiên mà không cần phải phẩu thuật, không để lại sẹo, duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời. Dịch vụ này cụ thể thực hiện như thế nào thì cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tạo Má Lúm Đồng Tiền Là Gì?

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính da và cơ má bên trong khoang miệng, tạo điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, thu hút. Hiện tạo má lúm đang là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều người khi muốn làm đẹp bởi kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, mang lại kết quả cao.

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật nhận được sự quan tâm của nhiều người

Trường Hợp Nào Nên Tạo Má Lúm Đồng Tiền?

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên hiện được áp dụng trong nhiều trường hợp, cụ thể như sau:

 Tạo má lúm đồng tiền thích hợp cho cả nam và nữ có nhu cầu làm đẹp cho bản thân.

 Dù là khuôn mặt bạn có đặc điểm như thế nào cũng có thể tạo má lúm đồng tiền khi có nhu cầu.

 Khách hàng muốn tạo má lúm đồng tiền một hoặc hai bên.

Má lúm sẽ mang lại nét duyên khó cưỡng cho khuôn mặt nên hiện được ứng dụng trong nhiều trường hợp

Tạo Má Lúm Đồng Tiền Tại Sao Được Yêu Thích?

Tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản thực hiện trong thời gian ngắn sẽ mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên, nụ cười duyên với nhiều ưu điểm như:

Tạo nét duyên khó cưỡng trên gương mặt: Tạo má lúm đồng tiền hiện là tiểu phẫu được đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, có kích thước, hình dáng, độ nông sâu phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản, cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Phẫu thuật tạo má lúm được thực hiện rất nhanh chóng, sau phẫu thuật, khách hàng cũng có thể ra về và làm việc bình thường trở lại ngay. Vì vậy, dù là khách hàng bận rộn nhất thì vẫn có thể làm đẹp với dịch vụ này.

An toàn, hạn chế xâm lấn tối đa: Là kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật nên tạo má lúm không xâm lấn đến các mô mềm hay tổn thương nào. Bạn cũng không phải lo lắng về sẹo hay biến chứng sau khi thực hiện.

HOẶC GỌI: 19001047

Quy Trình Tạo Má Lúm Đồng Tiền Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn phương pháp

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám đặc điểm khuôn mặt, sau đó tư vấn vị trí cũng như kích thước má lúm sao cho thật hài hòa, phù hợp với các đường nét trên gương mặt.

Bác sĩ thăm khám và tùy trường hợp cụ thể của khách hàng mà cho tư vấn phù hợp

Bước 2: Đo vẽ xác định vị trí nhấn má lúm đồng tiền

Sau khi xác định được vị trí phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nhằm đảm bảo cân bằng giữa hai bên má và tăng tính chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê và vệ sinh khoang miệng

Khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vì đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê để giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn trong suốt quá trình tạo má lúm. Ngoài ra, khách hàng cón được vệ sinh làm sạch khoang miệng để tránh viêm nhiễm, đảm bảo an toàn cho việc tạo má lúm.

Phẫu thuật tạo má lúm được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền

Toàn bộ quá trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện tại phòng vô trùng khép kín một cách nhanh chóng. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám cũng như lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc để có kết quả hài lòng dài lâu.

HOẶC GỌI: 19001047

Tạo Má Lúm Đồng Tiền Đẹp Tự Nhiên Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện tạo má lúm đồng tiền uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật, chiếm trọn lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước suốt nhiều năm qua.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, tiến hành tạo má lúm là các bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao. Với đôi bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bạn chắc chắn sẽ có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây.

 Ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với công nghệ này, tạo má lúm không phẫu thuật không chỉ cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và còn đảm bảo an toàn.

 Ngoài ra, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại. Chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế công nghệ mới, đặc biệt là áp dụng quy trình chuẩn, đảm bảo vô trùng.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng Giá Tạo Má Lúm Đồng Tiền Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng thực hiện với mức giá niêm yết là: 5.000.000 VNĐ/1 bên. Bạn có thể tham khảo cụ thể qua bảng giá sau.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, duyên dáng hơn một cách nhanh chóng mà không lo sẹo, không lo biến chứng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899