Tạo hình đầu mũi – Mũi đẹp toàn diện, hiệu quả, an toàn

Mũi bị thấp ngắn, to, thiếu cân đối… không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, mà còn khiến bạn trở nên tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện dịch vụ phẫu thuật tạo hình đầu mũi bằng  công nghệ 3D hiện đại, hoàn toàn có thể giúp  khách hàng khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mũi, cũng như điều chỉnh lại dáng mũi sao cho đều đẹp, tự nhiên và cân đối  với từng đường nét trên khuôn mặt .

Tạo Hình Đầu Mũi Là Gì?

Tạo hình đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ, sử dụng sụn vành tai hoặc sụn sườn để làm thon gọn mũi, chỉnh độ bầu tròn, nâng cao, hạ thấp, kéo dài, làm ngắn mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, đảm bảo sao cho mũi trở nên cân đối và hài hòa với đường nét gương mặt. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa để mang lại dáng mũi cân đối nhất.

Tạo hình đầu mũi là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay

Ai Nên Thực Hiện Tạo Hình Đầu Mũi?

Hiện tại, phẫu thuật tạo hình đầu mũi được các chuyên gia  đánh giá là có khả năng mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải các khuyết điểm sau đây:

Trường hợp đầu mũi to, hếch.

Cánh mũi bè không hài hòa với tổng thể gương mặt.

Đầu mũi quá ngắn hoặc quá dài không cân đối.

Đã từng thực hiện các phương pháp tạo hình đầu mũi nhưng không hiệu quả.

Người muốn phẫu thuật để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh.

Mũi to bè, cánh mũi không đều, đầu mũi quá dài hoặc quá ngắn… thì nên thực hiện tạo hình đầu mũi

Ưu Điểm Của Phương Pháp Tạo Hình Đầu Mũi

Bên cạnh các phương pháp nâng, chỉnh sửa dáng mũi khác thì tạo hình đầu mũi cũng là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng hiện nay quan tâm, bởi những ưu điểm nổi bật như:

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, kết quả duy trì lâu dài

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ khoảng 30-45 phút. Hơn nữa, sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả thẩm mỹ với chiếc mũi đẹp sẽ được duy trì dài lâu mà không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tạo hình dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên

Tạo hình đầu mũi có khả năng khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mũi ngắn ,mũi lệch, đầu mũi quá to…. từ đó giúp mũi trở nên cân đối hơn với chóp mũi tròn, thon gọn, cao ráo, đúng vị trí, nhất là thẳng đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Khách hàng có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp thu hút sau khi chỉnh hình đầu mũi

An toàn, không đau, không lo sẹo

Tạo hình đầu mũi là một ca tiểu phẫu rất đơn giản,  vì vậy không gây xâm lấn da, không biến chứng hay để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Hơn nữa, các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng, khách hàng được gây tê trước nên trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Biết trước  kết quả phẫu thuật

Bằng việc ứng dụng phần mềm 3D hiện đại, nên khách hàng có thể xem trước được hình dáng của mũi sau khi thực hiện trên hình ảnh không gian 3 chiều, giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật.

Quy Trình Phẫu Thuật Tạo Hình Đầu Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình phẫu thuật tạo hình đầu mũi chuyên nghiệp và khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế. Bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mũi hiện tại, sau đó dựa vào kết quả thăm khám này để tư vấn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi  phù hợp nhất.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp tạo hình đầu mũi phù hợp

Bước 2: Xem trước dáng mũi bằng công nghệ 3D

Công nghệ Vectra 3D sẽ được bác sĩ sử dụng để chụp lại toàn bộ hình dáng khuôn mặt, kích thước,  chiều cao của đầu mũi một cách chính xác nhất, cũng như giúp khách hàng thấy trước được dáng mũi của mình, đồng thời tự lựa chọn kích thước, hình dáng đầu mũi ưng ý. Cũng qua những thông tin và những hình ảnh thu được, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và xác định chính xác kích cỡ sụn cần thêm vào, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, không phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Trước khi tiến hành tạo hình đầu mũi, khách hàng sẽ được kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm:  máu, điện tim, huyết áp, X quang phổi…để xác định xem bạn có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật hay không.

Bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật 

Bước 4: Gây tê

Bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ vùng chỉnh hình đầu mũi cho  khách hàng trước khi phẫu thuật nhằm giúp bạn giảm tối đa cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật tạo hình đầu mũi

Toàn bộ quá trình tạo hình đầu mũi được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến như: Bàn mổ thủy lực, đèn mổ 9 bóng, máy monitor theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống kết nối giữa máy nội soi và màn hình lớn giúp bác sĩ dễ dàng quan sát vị trí phẫu thuật, đảm bảo an toàn cao nhất. 

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật tạo hình đầu mũi cho khách hàng tại vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc ca phẫu thuật tạo hình đầu mũi, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu có không gian thoải mái và đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng để phục hồi và nghỉ ngơi. Các bác sĩ sẽ chăm sóc vết thương và hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Phòng hậu phẫu tiện nghi giúp khách hàng yên tâm nghỉ ngơi, phục hồi sau phẫu thuật tạo hình đầu mũi

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Sao Nên Chọn Tạo Hình Đầu Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được biết đến là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng dịch vụ tạo hình đầu mũi bằng công nghệ 3 D tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm là mọi khuyết điểm về mũi: lệch, hếch, quá to hoặc quá ngắn…  từ đơn giản đến phức tạp đều sẽ được khắc phục một cách hoàn toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ tạo hình đầu mũi uy tín, chất lượng và hiệu quả 

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật tạo hình đầu mũi cho khách hàng là đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và có giấy phép hành nghề. Điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi tạo hình đầu mũi yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, chỉ có bác sĩ thao tác nhanh, khéo léo mới cho kết quả như mong đợi, dáng mũi mềm mại tự nhiên và không bị thô cứng.

 Bên cạnh đó, nơi đây còn là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến vào toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật, giúp khách hàng được xem trước hình dáng mũi chuẩn sau khi thực hiện trên không gian 3 chiều. Nhờ vậy mà tất cả các ca tạo hình đầu mũi tại đây đều diễn ra thành công, chuẩn xác, mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo không biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến vào toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật

 Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng rất cao đến yếu tố vô trùng không khí, khi trang bị hệ thống máy phun sương, lò hấp sát khuẩn dụng cụ, máy monitor….Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây cũng sẽ được trang bị một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Thực Hiện Tạo Hình Đầu Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Với việc áp dụng kỹ thuật tạo hình đầu mũi công nghệ mới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp đông đảo khách hàng có được dáng mũi ưng ý, đầu mũi thon gọn, thanh tú và  trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn:

Hình ảnh trước và sau khi tạo hình đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi tạo hình đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi tạo hình đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi tạo hình đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng Giá Tạo Hình Đầu Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí tạo hình đầu mũi được niêm yết và công khai rõ ràng qua bảng giá sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Công nghệ tạo hình đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, trực tiếp tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu, dưới sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại, đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn rõ hơn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899