Tại sao nâng mũi cấu trúc S Line 4D được nhiều người yêu thích?

Khắc phục khuyết điểm và tạo hình dáng mũi sẽ thay đổi khuôn mặt của bạn gần như toàn diện nhất, đặc biệt với sự ra đời của công nghệ 4D tiên tiến mới nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng và đánh giá cao. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu tại sao nâng mũi cấu trúc S Line 4D được nhiều người yêu thích nhé!

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là thế hệ công nghệ thẩm mỹ làm đẹp mũi mới nhất của Hàn Quốc, có tác dụng tái cấu trúc toàn bộ chiếc mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu và xương mũi cùng vách ngăn, đặc biệt phương pháp này còn có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng sụn tự thân. Giúp tái cấu trúc chỉnh sửa toàn diện chiếc mũi và đem lại dáng mũi có đường cong mềm mại, hình dáng hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là thế hệ công nghệ thẩm mỹ làm đẹp mũi mới nhất của Hàn Quốc

Tại sao nâng mũi cấu trúc S Line 4D được nhiều người yêu thích?

– Đảm bảo an toàn, không biến chứng: Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 4D, bác sĩ sử dụng kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm cải thiện dáng mũi S line, nhờ có khả năng thích nghi cao với cơ thể nên đảm bảo an toàn, tránh tình trạng dị ứng chất liệu độn, hay các hiện tượng bóng đỏ, lộ sống,…

– Khắc phục khuyết điểm mũi toàn diện: Sụn tự thân thường được lấy từ sụn sườn và sụn vành tai để tạo dáng đồng thời chỉnh hình đầu mũi, giúp mũi tròn đầy tự nhiên. Tại vị trí sống mũi, bác sĩ dùng sụn vách ngăn từ trong khoang mũi với sụn nhân tạo dựng sống mũi, điều này giúp mũi có thể đứng thẳng nhưng không bị thô cứng và giảm thiểu nguy cơ bị dị ứng với chất liệu độn.

Nâng mũi cấu trúc 4D mang đến chiếc mũi đẹp ở mọi góc nhìn

Đem lại chiếc mũi đẹp như ý: Kỹ thuật này còn có ưu điểm vượt trội nữa là phân tích tỉ lệ khuôn mặt tỉ mĩ, dáng mũi phù hợp nhờ phần mềm 3D, bên cạnh đó bạn còn có thể quan sát trước dáng mũi sau phẫu thuật qua màn hình 3D nên có thể đóng góp ý kiến chỉnh sửa chiếc mũi như mong muốn cùng bác sĩ.

Khi nâng mũi cấu trúc S line 4D, khách hàng còn được nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ qua màn hình 3D hiện đại từ đó có thể trao đổi cùng bác sĩ để có được chiếc mũi ưng ý nhất.

Khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả qua màn hình 3D

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Sau khi nâng mũi cấu trúc S line 4D bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm mũi thấp tẹt, lệch, vẹo, gồ, nhọn, ngắn, khoằm, hếch, nâng mũi hỏng,… và sở hữu chiếc mũi có độ cao, độ cong tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt ở mọi góc nhìn, hiệu quả duy trì dài lâu, không lo biến chứng, không để lại sẹo xấu, không biến chứng.

Nâng mũi cấu trúc S line 4D đẹp mọi góc nhìn, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc S line 4D là kỹ thuật mới nên để đảm bảo ca phẫu thuật thành công cao, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ đạt được như ý thì đòi hỏi tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện phải thực sự giỏi, cùng sự hỗ trợ đầy đủ của các thiết bị máy móc hiện đại. Vì thế việc lựa chọn một địa chỉ uy tín đáp ứng tốt các điều kiện y tế như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Quy trình nâng mũi cấu trúc S line 4D được tiến hành kỹ lưỡng qua nhiều bước

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi cấu trúc S line 4D được các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng thực hiện thành công cho rất nhiều ca trước đó tiến hành thẩm mỹ cho bạn. Ngoài ra nhờ việc trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến, áp dụng quy trình nâng mũi khoa học chuẩn của Bộ Y tế, toàn bộ quá trình được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, không lây nhiễm và mang đến kết quả tốt nhất.

Vẻ đẹp sang chảnh như tây của khách hàng nâng mũi cấu trúc S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc Sline 4D của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc Sline 4D của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc Sline 4D của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn bạn đã biết lý do tại sao nâng mũi cấu trúc S Line 4D được nhiều người yêu thích dù còn khá mới. Sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ càng an tâm hơn về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn, không lo biến chứng, kết quả dài lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899