Sụp mí mắt trái thì phải làm sao? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Sụp mí mắt trái là một trong những khuyết điểm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt bởi gây mất cân đối nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, tình trạng này còn cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị lực. Vậy sụp mí mắt trái thì phải làm sao? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

Sụp mí mắt trái thì phải làm sao?

Sụp mí mắt trái là tình trạng da mí mắt bên trái bị chùng xuống, che khuất một phần đôi mắt. Khi gặp phải tình trạng này, mi mắt trái sẽ không thể mở to hết biên độ, lâu dần sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả thẩm mỹ lẫn thị lực. Theo các chuyên gia, tình trạng này là do cơ nâng mi hoặc dây thần kinh nâng mi mí mắt trái bẩm sinh bị tổn thương hoặc do các yếu tố bên ngoài tác động đến. Và dù là do nguyên nhân nào thì sụp mí mắt trái cũng đều có thể cải thiện được.

Sụp mí mắt trái ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và thị lực, vì vậy cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

Tùy tình trạng mí mắt cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn về phương pháp cải thiện phù hợp. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là thực hiện cắt mí mắt loại bỏ phần da thừa và làm ngắn cơ nâng mi, giúp mí mắt trông cân đối và đẹp hơn.

Khắc phục sụp mí mắt trái hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Do kỹ thuật không quá phức tạp nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ cắt mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí mắt trái. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo của các chuyên gia, bạn vẫn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín bởi mắt là vùng rất dễ bị tổn thương. Trực tiếp thực hiện là bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ mới và đảm bảo vô trùng phòng mổ, vô trùng dụng cụ cao khi thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Thực hiện kiểm tra, lên phác đồ điều trị và tiến hành khắc phục tình trạng sụp mí mắt trái cho bạn là các bác sĩ giỏi, tay nghề cao.

HOẶC GỌI: 0896633579

Ngoài các yếu tố trên, quy trình cắt mí khắc phục tình trạng sụp mí mắt trái tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được đánh giá cao bởi đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra về biên độ vận động của mí mắt trái, tình trạng da thừa, mỡ thừa ở khu vực này để lên phác đồ điều trị phù hợp nhất. Giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ xác định vị trí phẫu thuật, sao cho sau khi thực hiện, mí mắt trái không còn tình trạng sụp mí nữa và đẹp cân đối, hài hòa với mí mắt phải.

Bước 3: Khách hàng được sát khuẩn mắt và vùng mặt, sau đó gây tê chuẩn bị phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt

  • Bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt trái, loại bỏ da thừa ở bộ phần này nếu có.
  • Thực hiện luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, điều chỉnh sao cho mí mắt đẹp cân đối và hài hòa nhất. Sau đó khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ để hoàn tất tiểu phẫu.

Bước 5: Khách hàng được chiếu đèn chống sưng đau cũng như được hướng dẫn cách chăm sóc mắt chu đáo nhất trước khi ra về.

Toàn bộ quy trình khắc phục sụp mí mắt trái tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi, đảm bảo vô trùng.

HOẶC GỌI: 0896633579

Sụp mí mắt trái là có thể khắc phục được và bạn nên dành thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc càng sớm càng tốt để bác sĩ cho tư vấn điều trị phù hợp nhất. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, cân đối hai bên!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899