Sụp mí 1 bên là do đâu và có khắc phục được không?

Sụp mí 1 bên không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là do đâu và có khắc phục được không? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cụ thể nhất cho vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Sụp mí 1 bên là do đâu và có khắc phục được không?

Sụp mí là tình trạng cơ mí mắt bị tổn thương, mất đi khả năng co dãn và độ đàn hồi vốn có nên sa trễ và che một phần mắt. Tình trạng này thường do 3 nguyên nhân chính:

Mí mắt bị sụp bẩm sinh do dây thần kinh chi phối cơ nâng mi bị tổn thương hoặc liệt khi mẹ mang thai.

Do ảnh hưởng của quá trình lão hóa khiến cơ nâng mi bị suy giảm chức năng, nhược cơ.

Do chấn thương vào vùng mí mắt khiến cơ nâng mi bị tổn thương.

Sụp mí 1 bên là do nhiều nguyên nhân và đều có thể khắc phục được để cải thiện thẩm mỹ và tầm nhìn.

Sụp mí 1 bên không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây mất cân đối hai bên mắt mà còn ít nhiều ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn. Mắt không mở to được còn gây cảm giác thiếu linh hoạt, nặng nề cho người đối diện.

Hiện nay, dù sụp mí 1 bên hay sụp cả 2 mí ở mức độ nào thì cũng có thể khắc phục được một cách hiệu quả bằng phẫu thuật cắt mí mắt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ một đường nhỏ ở mí mắt trên, loại bỏ da thừa, chỉnh sửa mí mắt về đúng vị trí và luồn chỉ cố định cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi thực hiện, tình trạng sụp mí không chỉ được cải thiện tốt mà mí mắt còn đều đẹp và cân đối hơn, cải thiện thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt.

Khắc phục sụp mí 1 bên nhanh chóng và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu nhất nếu muốn khắc phục nhanh, hiệu quả và an toàn tình trạng sụp mí 1 bên. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào hiện nay cũng đảm bảo mang lại kết quả hài lòng nhất bởi mí mắt là vùng phẫu thuật khá dễ bị tổn thương và đòi hỏi cao về yếu tố an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế, thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt, sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng sụp mí 1 bên.

HOẶC GỌI: 0896633579

Cận cảnh quy trình chữa sụp mí 1 bên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Các bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng mí mắt của bạn và có chỉ định điều trị cho phù hợp nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết trước khi tiến hành điều trị.

Bước 2: Đo vẽ cẩn thận vị trí chuẩn bị cắt mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt và toàn bộ khuôn mặt.

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt chữa sụp mí 1 bên được trực tiếp các bác sĩ giỏi với ê kíp hỗ trợ chuyên nghiệp. Quy trình phẫu thuật tại đây cũng diễn ra trong điều kiện vô trùng, không phải lo lắng về vấn đề viêm nhiễm hay lây nhiễm chéo.

Bước 5: Khách hàng được chiếu đèn giảm sưng và hoàn tất phẫu thuật. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau khi điều trị một cách chu đáo nhất để có kết quả như ý và thời gian lành thương nhanh nhất.

Khắc phục sụp mí một bên được thực hiện theo quy trình chuẩn.

HOẶC GỌI: 0896633579

Chữa sụp mí 1 bên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm cao về kết quả nhận được với mí mắt đẹp cân đối, hài hòa. Nếu đang gặp phải tình trạng này, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899