Sức nóng chương trình “10 ngày vàng làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong những ngày đầu diễn ra chương trình khuyến mãi “10 ngày vàng làm đẹp tại KIM” hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước đã đăng ký và đến thực hiện. Đây là lần đầu tiên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bùng nổ chương trình khuyến mãi lớn để dành tặng các tín đồ làm đẹp, ưu đãi lên tới 15 triệu đồng giảm giá 25% cho hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ sử dụng công nghệ HOT nhất Hàn Quốc.

Với sức nóng lan tỏa mạnh mẽ, chương trình khuyến mãi “10 ngày vàng làm đẹp tại KIM” đã có đông đảo khách hàng tham gia, không chỉ các bạn nữ trẻ đang có xu hướng thần tượng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc, mà còn thu hút rất nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên và cả nam giới .

Đông đảo khách hàng đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi “10 ngày vàng làm đẹp tại KIM”

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng 

Theo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, qua 4 ngày áp dụng chương trình khuyến mãi “10 NGÀY VÀNG LÀM ĐẸP TẠI KIM” đã ghi nhận rất phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bạn Nguyễn Thúy Vi ( Đồng Nai): “”Tôi đã đăng ký và tham gia chương trình “ 10 ngày vàng làm đẹp tại KIM” để thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tôi đã tìm hiểu từ rất lâu rồi và luôn mong muốn được đến đây để cải thiện ngoại hình, chính vì vậy chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có này chính là cơ hội tốt để tôi thực hiện ước mơ có được đôi mắt 2 mí to tròn“”.

Bạn Lữ Xuân Mai (TP. Hồ Chí Minh): “”Là một người mẫu, tôi nhận thấy việc sở hữu vòng 1 căng tròn là điều rất quan trọng đối với bản thân cũng như sự nghiệp nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực về kinh tế. Qua báo chí tôi biết được KIM – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín và khá nổi tiếng đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi lên đến 15 triệu đồng cho dịch vụ nâng ngực nội soi 3D nên tôi đã đăng ký và tham gia. Đây quả thực là cơ hội “vàng” có một không hai cho tôi cũng như các chị em phụ nữ khác“”.

Bạn Khưu Trần ( Long An): “”Nghe mấy đứa bạn bảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá tới 15 triệu đồng cho dịch vụ nâng mũi cấu trúc S Line 3D nên tôi đã đăng ký tham gia. Thực sự tôi rất vui mừng và sung sướng vì từ hồi giờ thấy KIM chỉ giảm vài triệu đồng thôi, chứ chưa bao giờ giảm đến 15 triệu đồng như vậy“”.

Và rất nhiều khách hàng khác….

 Chỉ còn 5 ngày Vàng Khuyến mãi để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp HOT nhất hiện nay, với chất lượng đảm bảo, an toàn và hiệu quả, nhưng mức giá lại vô cùng hấp dẫn, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ.

GIẢM NGAY 25% DỊCH VỤ THẨM MỸ HÀN QUỐC

 Giảm 25% Thẩm mỹ mũi:  Nâng mũi Cấu trúc S Line 3D, Sửa mũi hỏng sau nâng (Không áp dụng dịch vụ nâng mũi thường: Nâng mũi S line Hàn Quốc, Nâng Mũi S line 3D, Nâng mũi bọc sụn)

 Giảm 25% Thẩm mỹ mắt: Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ mí mắt

Giảm 25% Độn cằm (chất liệu độn & xương tự thân)

Giảm 25% Tạo môi trái tim

Giảm 25% Tạo má lúm đồng tiền

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

GIẢM NGAY 15 TRIỆU DỊCH VỤ ĐẠI PHẪU

Giảm 15 triệu Chỉ còn 48 triệu: Nâng ngực, sửa ngực các loại (không áp dụng các dịch vụ núm vú, đầu ti)

  Giảm 15 triệu Chỉ Còn 50 TriệuGọt mặt V Line 3D

Giảm 15 triệuChỉnh hàm hô móm

Giảm 15 triệuHút mỡ bụng ( Không áp dụng với các phân vùng: eo, hông, cánh tay, đùi, cằm)

Giảm 15 triệuCăng da mặt

Giảm 15 triệuCăng da dời rốn sau sinh

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

NHA KHOA THẨM MỸ :

Giảm -20% Tẩy trắng răng Brite Smile

Giảm tới 20%: Bọc răng sứ

  • Giảm 5% cho khách hàng làm từ 1 – 4 răng sứ
  • Giảm 10% cho khách hàng làm từ 5 – 9 răng sứ
  • Giảm 20% cho khách hàng làm từ 10 răng sứ trở lên

(Chỉ áp dụng cho răng sứ Veneer)

Giảm 5 Triệu Cấy ghép răng Implant

Giảm 5 Triệu Niềng răng theo liệu trình

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

 LƯU Ý:

–   Thời gian triển khai từ  10/05/2016 đến hết ngày 20/05/2016
–   Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 30/05/2016 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899