Sửa mũi theo phong thủy thực hư là như thế nào?

Không chỉ cải thiện thẩm mỹ, sửa mũi theo phong thủy cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ này. Vậy thực hư sửa mũi theo phong thủy là như thế nào và có nên thực hiện hay không? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cụ thể trong bài viết sau nhé!

Sửa mũi theo phong thủy là như thế nào?

Do nằm ở trung tâm khuôn mặt nên ngoài việc tạo điểm nhấn thu hút trên gương mặt thì hình dáng mũi cũng mang lại những ý nghĩa nhất định về tướng số. Theo thuyết nhân tướng học, mũi được chia làm 3 phần chính và mỗi phần sẽ có sự tương ứng cụ thể với số mạng của từng người.

  • Khu vực sống mũi: Biểu hiện cho trí lực, sự thông minh.
  • Khu vực chóp mũi: Biểu hiện cho tiền tài, danh vọng.
  • Khu vực lỗ mũi: Biểu hiện cho tình cảm.

Sửa mũi theo phong thủy có thực sự đúng không thì chưa ai dám chắc, nhưng sở hữu một dáng mũi đẹp sẽ giúp gương mặt hài hòa, thanh tú hơn

Như vậy, theo quan niệm nhân tướng học, chiếc mũi hợp phong thủy phải là chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, hai cánh mũi đều đẹp và chóp mũi tròn đầy. Đây sẽ là dáng mũi của những người thông minh, nhạy bén, thành công trong công việc và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Trên thực tế, tuy chưa có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh sửa mũi theo phong thủy là đúng và các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng không nên quá chú tâm đến vấn đề này nhưng nếu không tự tin với dáng mũi mà mình đang sở hữu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phẫu thuật. Việc có một dáng mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn, tâm lý, công việc và cuộc sống từ đó cũng suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

Sửa mũi theo phong thủy an toàn và đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám và cho tư vấn cụ thể trong trường hợp bạn muốn sửa mũi theo phong thủy, đảm bảo mang lại kết quả hài lòng nhất. Hiện đây cũng là địa chỉ nâng, chỉnh sửa mũi quen thuộc được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cao về kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ sửa mũi. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và cho tư vấn dựa trên góc nhìn khoa học và thẩm mỹ, mang lại dáng mũi đẹp hài hòa, thời thượng. Ca phẫu thuật với các bác sĩ cũng diễn ra nhanh chóng, an toàn, không lo sẹo và không lo biến chứng.

Khách hàng được xem trước kết quả nâng mũi và chỉ tiến hành phẫu thuật khi đã ưng ý nhất với dáng mũi mà mình lựa chọn

 Hỗ trợ cho bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là hệ thống máy móc hiện đại được chú trọng cập nhật mới. Đặc biệt, với máy Vectra đang được áp dụng, khách hàng có thể xem trước dáng mũi mà mình sẽ sở hữu có đúng với mong muốn hay phù hợp phong thủy không, từ đó trực tiếp cùng với bác sĩ điều chỉnh để có sự hài lòng cao nhất.

 Khách hàng khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế với hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá nâng, chỉnh sửa mũi áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, dài lâu với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Hơn nữa, chúng tôi cũng thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, sửa mũi theo phong thủy là chưa có căn cứ để khẳng định những ý nghĩa mà nó mang lại nhưng những ý nghĩa về thẩm mỹ thì chắc chắn có. Nếu quan tâm đến dịch vụ này và muốn thực hiện, bạn hãy dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám, tư vấn và có ca phẫu thuật thành công, an toàn như mong đợi nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899